Rinh dế xịn – khỏi lăn tăn về giá tại ĐTDĐ Duy Tân

286

Bài toán tài chính luôn là nỗi lo mỗi khi bạn muốn mua sắm bất kỳ sản phẩm công nghệ nào. Tại ĐTDĐ Duy Tân – ấp Châu Thành, thị trấn Lịch Hội Thượng, Trần Đề, Sóc Trăng rinh ngay dế xịn – khỏi lăn tăn về giá vì đã có chương trình Mua hàng trả góp với nhiều ưu đãi lớn.

Với sự đa dạng trong các dòng sản phẩm từ các thương hiệu như Apple, Samsung, Oppo,…ĐTDĐ Duy Tân tin rằng sẽ đáp ứng được nhu cầu về sản phẩm của khách hàng. Bên cạnh đó, với khách hàng tin tưởng mua sắm, cửa hàng cũng tặng kèm nhiều phụ kiện điện thoại vô cùng xinh xắn và hữu ích.

Nhằm hỗ trợ khách hàng một cách tối ưu, ĐTDĐ Duy Tân cùng VIMO triển khai chương trình Hỗ trợ trả góp qua thẻ tín dụng. Với chương trình này khách hàng có thể sở hữu điện thoại với xuất phát điểm trả trước chỉ 0 đồng, lãi suất là 0% mỗi tháng vô cùng hấp dẫn. 7 KHÔNG ưu đãi đầy đủ từ chương trình như sau:

  • Không lãi suất (kỳ hạn 3-6-9-12 tháng)
  • Không trả trước bất cứ 1 đồng nào
  • Không hồ sơ xét duyệt
  • Không cần có mặt tại cửa hàng
  • Không giới hạn số lần trả góp
  • Không quá 5 phút để hoàn tất đơn hàng
  • Không cần người bảo lãnh tài chính

Gạt bỏ nỗi lo tài chính, tới ngay ĐTDĐ Duy Tân – ấp Châu Thành, thị trấn Lịch Hội Thượng, Trần Đề, Sóc Trăng để rinh dế xịn – khỏi lăn tăn về giá vì đã có vô vàn ưu đãi từ chương trình của VIMO rồi bạn nhé!

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 0169 256 7822 hoặc 097 129 9453.

** Lưu ý: Chương trình trả góp thẻ tín dụng của VIMO dành riêng cho chủ thẻ của: CitiBank, VIB, TPBank, Techcombank, Vietcombank, BIDV, SHB, VPBank, Sacombank, HSBC, Maritime Bank, Shinhan Bank, ANZ, Standard Chartered, OCB, Sacombank, SeABank, Kiên Long Bank, Eximbank, FE Credit khi mua sắm các sản phẩm từ 3 triệu trở lên.