Phê pha với chương trình trả góp 0% tại cửa hàng di động Gỗ Apple

392

Từ lâu, cửa hàng di động Gỗ Apple (692 đường 3/2, Phường 14, Quận 10, TP Hồ Chí Minh) đã không còn xa lạ đối với tín đồ công nghệ Sài Thành, không chỉ bởi chất lượng hàng đầu, mẫu mã đa dạng, phong phú mà còn có chế độ bảo hành lâu dài cùng đội ngũ tư vấn, sửa chữa nhiệt tình và chu đáo. Gỗ Apple cũng là một trong số ít những đại lý chuyên về dòng sản phẩm Apple (iPhone, iPad, iPod, Macbook, iWatch,…), cho thấy được sự chuyên nghiệp, đặc biệt và uy tín.

Những sản phẩm công nghệ và dịch vụ hỗ trợ sau mua tại nơi đây luôn được đánh giá cao. Và đặc biệt, nhằm hỗ trợ khách hàng một cách tối ưu, cửa hàng đã cho ra mắt nhiều chương trình Hỗ trợ trả góp qua thẻ tín dụng hợp tác cùng Vimo. Với chương trình này khách hàng có thể sở hữu điện thoại với xuất phát điểm trả trước chỉ 0 đồng, lãi suất là 0% mỗi tháng vô cùng hấp dẫn.

Chỉ cần là chủ sở hữu thẻ tín dụng của 1 trong 20 ngân hàng: CitiBank, VIB, TPBank, Techcombank, Vietcombank, BIDV, SHB, VPBank, Sacombank, HSBC, Maritime Bank, Shinhan Bank, ANZ, Standard Chartered, OCB, Sacombank, SeABank, Kiên Long Bank, Eximbank, FE Credit và có đơn hàng với giá trị là 3 triệu đồng, bạn sẽ nhận được ưu đãi combo 7 Không cực kỳ hấp dẫn:

  • Không lãi suất (kỳ hạn 3-6-9-12 tháng)
  • Không trả trước bất cứ 1 đồng nào
  • Không hồ sơ xét duyệt
  • Không cần có mặt tại cửa hàng
  • Không giới hạn số lần trả góp
  • Không quá 5 phút để hoàn tất đơn hàng
  • Không cần người bảo lãnh tài chính

Sở hữu những sản phẩm phụ kiện đáng yêu, chất lượng, thời thượng mà giá thành lại phải chăng chắc chắn là niềm ao ước của nhiều người. Hãy đến ngay với Gỗ Apple (692 đường 3/2, Phường 14, Quận 10, TP Hồ Chí Minh) để biến đam mê thành hiện thực

Liên hệ cửa hàng theo hotline:0963281653