Nhanh tay mua ngay những sản phẩm smartphone trả góp tại Điện thoại Phú Thành

356

Cửa hàng Điện thoại Phú Thành – 15 Nguyễn Trãi, Lái Hiếu, Ngã Bảy, Hậu Giang là một trung tâm cung cấp và phân phối hàng loạt các sản phẩm điện thoại công nghệ như: iPhone, Samsung, Oppo…; máy tính bảng cùng nhiều phụ kiện điện thoại vô cùng hấp dẫn. Hoạt động với phương châm: “Tất cả vì lợi ích của khách hàng”, Phú Thành luôn không ngừng đổi mới và hoàn thiện bản thân, để mang đến cho người tiêu dùng Hậu Giang những sản phẩm hoàn hảo nhất.

Với kinh nghiệm lâu năm cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình và hiểu biết, Điện thoại Phú Thành cam kết về cả số lượng và chất lượng của dịch vụ, chắc chắn sẽ làm hài lòng các vị khách dù khó tính nhất. Và đặc biệt, nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm ngày càng cao, cùng mong muốn giúp khách hàng có thể chia nhỏ số tiền cần trả, cửa hàng đã bắt tay hợp tác với Vimo triển khai Chương trình trả góp – Mua hàng thả ga, tiền từ từ trả  cùng nhiều ưu đãi kèm theo:

  • Không lãi suất (kỳ hạn 3-6-9-12 tháng)
  • Không trả trước bất cứ 1 đồng nào
  • Không hồ sơ xét duyệt
  • Không cần có mặt tại cửa hàng
  • Không giới hạn số lần trả góp
  • Không quá 5 phút để hoàn tất đơn hàng
  • Không cần người bảo lãnh tài chính

Ngay từ bây giờ, bạn đã có thể sắm ngay các sản phẩm công nghệ và dịch vụ với giá cả cực kỳ phải chăng cùng cơ hội trả góp 0%. Đến Điện thoại Phú Thanh – 15 Nguyễn Trãi, Lái Hiếu, Ngã Bảy, Hậu Giang bạn nhé!

Liên hệ cửa hàng theo hotline: 0939587587

Địa chỉ: 15 Nguyễn Trãi, Lái Hiếu, Ngã Bảy, Hậu Giang

** Lưu ý: Chương trình trả góp thẻ tín dụng của VIMO dành riêng cho chủ thẻ của: CitiBank, VIB, TPBank, Techcombank, Vietcombank, BIDV, SHB, VPBank, Sacombank, HSBC, Maritime Bank, Shinhan Bank, ANZ, Standard Chartered, OCB, Sacombank, SeABank, Kiên Long Bank, Eximbank, FE Credit. khi mua sắm các sản phẩm từ 3 triệu trở lên.