Mua sắm thả ga với chương trình trả góp lãi suất 0% tại Tiến Mobile

422

Điều khiến các fan công nghệ chừ khi sắm điện thoại di động vào dịp tết đến chính là giá cả và địa điểm mua sắm. Để chọn mua một chiếc điện thoại phù hợp với mình và giá cả cũng phải chăng thì lại không hề đơn giản chút nào. Đừng để mất thời gian nhé! Đã có ngay giải pháp dành cho bạn rồi đây.

Tiến Mobile (52 Nguyễn Khuyến, Phường Vĩnh Hải, Thành Phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa) là một trong những thương hiệu cung cấp điện thoại di động uy tín hàng đầu Khánh Hòa. Hệ thống sản phẩm smartphone đa dạng, bao gồm các thương hiệu hàng đầu như iPhone, Samsung, Sony, Oppo,… Điện thoại chính hãng, giá cả hợp lý, dịch vụ tiện ích và đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, Tiến Mobile luôn là điểm đến lý tưởng dành cho những ai đam mê công nghệ trong và ngoài tỉnh đấy!

Thấu hiểu được tâm lý của khách hàng khi mua sắm vào dịp tết đến xuân về, Tiến Mobile đã chính thức hợp tác với Vimo để triển khai chương trình: Trả góp thẻ tín dụng – lãi suất 0%.

Tham gia chương trình, bạn sẽ nhận ngay 7 ưu đãi vàng độc quyền đến từ Vimo:

Tiến Mobile

  • Không lãi suất (kỳ hạn 3-6-9-12 tháng)
  • Không trả trước bất cứ 1 đồng nào
  • Không hồ sơ xét duyệt
  • Không cần có mặt tại cửa hàng
  • Không giới hạn số lần trả góp
  • Không quá 5 phút để hoàn tất đơn hàng
  • Không cần người bảo lãnh tài chính

Chỉ với 0 đồng trả trước, bạn lại sở hữu ngay chiếc smartphone đời mới rồi đấy! Qua ngay cửa hàng Tiến Mobile và lựa chọn trả góp qua Vimo để nhận điện thoại dùng luôn mà tiền thì cứ từ từ trả nhé!

Địa chỉ cửa hàng: 52 Nguyễn Khuyến, Phường Vĩnh Hải, Thành Phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa

Liên hệ qua hotline: 0888289972

** Lưu ý: Chương trình trả góp thẻ tín dụng của VIMO dành riêng cho chủ thẻ của: CitiBank, VIB, TPBank, Techcombank, Vietcombank, BIDV, SHB, VPBank, Sacombank, HSBC, Maritime Bank, Shinhan Bank, ANZ, Standard Chartered, OCB, Sacombank, SeABank, Kiên Long Bank, Eximbank, FE Credit và mua sắm với tổng giá trị đơn hàng là từ 3 triệu đồng trở lên khi mua sắm các sản phẩm từ 3 triệu trở lên.