Mua sắm thả ga với chương trình trả góp 0% lãi suất tại Minh Hùng Mobile 1

501

Minh Hùng Mobile 1 – Ấp Đặng Văn Do, x. Thạnh Yên, H. U Minh Thượng, Kiên Giang là cơ sở chuyên cung cấp, trao đổi và sửa chữa các mặt hàng smartphone và phụ kiện như ốp lưng, tai nghe, sạc dự phòng…. của nhãn hiệu nổi tiếng Apple, Samsung, OPPO… Thấu hiểu nỗi lo lắng của người tiêu dùng trước vấn nạn hàng giả, hàng nhái và mong muốn sở hữu một chiếc smartphone chất lượng với giá cả ưu đãi, Minh Hùng Mobile 1 đã ra đời và cam kết 100% về độ chính hãng, kèm theo dịch vụ bảo hành và hậu mãi lý tưởng cho người sử dụng.

Trong thời gian vừa qua, Minh Hùng Mobile 1 đã dần dần trở thành địa điểm quen thuộc với người tiêu dùng công nghệ Kiên Giang vì chất lượng sản phẩm vượt trội cùng dịch vụ chu đáo.

Để báo đáp sự tin tưởng của khách hàng, Minh Hùng Mobile 1 cùng VIMO tưng bừng triển khai chương trình Mua điện thoại trả góp 0% lãi suất.

Khách hàng chỉ cần có thẻ tín dụng của 1 trong 20 ngân hàng CitiBank, VIB, TPBank, Techcombank, Vietcombank, BIDV, SHB, VPBank, Sacombank, HSBC, Maritime Bank, Shinhan Bank, ANZ, Standard Chartered, OCB, Sacombank, SeABank, Kiên Long Bank, Eximbank, FE Credit và có đơn hàng với giá trị là 3 triệu đồng là có thể tham gia ngay chương trình từ VIMO.

Chương trình còn mang đến những ưu đãi hấp dẫn 7 KHÔNG:

  • Không lãi suất (kỳ hạn 3-6-9-12 tháng)
  • Không trả trước bất cứ 1 đồng nào
  • Không hồ sơ xét duyệt
  • Không cần có mặt tại cửa hàng
  • Không giới hạn số lần trả góp
  • Không quá 5 phút để hoàn tất đơn hàng
  • Không cần người bảo lãnh tài chính

Nắm bắt ngay cơ hội từ chương trình Mua hàng trả góp không lãi suất tại Minh Hùng Mobile 1 ngay bạn nhé!

Liên hệ Minh Hùng Mobile 1 theo hotline: 0941495969

Địa chỉ: Ấp Đặng Văn Do, x. Thạnh Yên, H. U Minh Thượng, Kiên Giang