Mua sắm tất bật – trả góp lãi suất 0% tại ĐTDĐ Hoàng Vũ

317

ĐTDĐ Hoàng Vũ – Tân Khải, Hớn Quản từ lâu đã được mệnh danh là trung tâm chuyên kinh doanh điện thoại di động với mức giá tốt nhất tỉnh Bình Phước. Đặc biệt càng gần đến dịp lễ nguyên đán, tại Hoàng Vũ tất bật người mua sắm nhờ chương trình Mua hàng trả góp không lãi suất từ VIMO.

Chuyên các dòng điện thoại sành điệu như iPhone, Samsung, Oppo, Vivo cùng các phụ kiện chính hãng chất lượng cao. ĐTDĐ Hoàng Vũ sẽ là địa chỉ đáng tin cậy để sắm cho mình một chú dế thông minh, thỏa mãn nhu cầu kết nối bạn bè và giải trí.

Bên cạnh đó Hoàng Vũ còn là trung tâm đi đầu trong chế độ bảo hành cao: Bảo hành vỡ kính – nguồn – màn hình cùng chương trình khuyến mại ốp lưng, cường lực trọn đời máy, bảo hành 1 đổi 1 nếu lỗi từ phía cửa hàng…

Luôn mong muốn đem đến sự thỏa mãn cho khách hàng yêu quý của mình, ĐTDĐ Hoàng Vũ kết hợp cùng VIMO triển khai chương trình Mua hàng trả góp không lãi suất với 7 KHÔNg ưu đãi lớn:

  • Không lãi suất (kỳ hạn 3-6-9-12 tháng)
  • Không trả trước bất cứ 1 đồng nào
  • Không hồ sơ xét duyệt
  • Không cần có mặt tại cửa hàng
  • Không giới hạn số lần trả góp
  • Không quá 5 phút để hoàn tất đơn hàng
  • Không cần người bảo lãnh tài chính

Mua sắm tất bận điện thoại xịn tại ĐTDĐ Hoàng Vũ – Tân Khải, Hớn Quản, Bình Phước và tận hưởng những ưu đãi vàng từ VIMO bạn nhé!

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ hotline: 096 650 0686.

** Lưu ý: Chương trình trả góp thẻ tín dụng của VIMO dành riêng cho chủ thẻ của: CitiBank, VIB, TPBank, Techcombank, Vietcombank, BIDV, SHB, VPBank, Sacombank, HSBC, Maritime Bank, Shinhan Bank, ANZ, Standard Chartered, OCB, Sacombank, SeABank, Kiên Long Bank, Eximbank, FE Credit khi mua sắm các sản phẩm từ 3 triệu trở lên.