Mua sắm ngay với chương trình trả góp “siêu hời” tại Điện Thoại Di Động Khả Hân

965

Cứ đến dịp gần tết, mua sắm đồ luôn là vấn đề khiến bạn phải nhức óc để suy nghĩ, không biết chi tiêu như thế nào cho hợp lý. Nhất là khi bạn có ý định mua sắm điện thoại thông minh vào dịp này.Bạn vừa muốn lên đời điện thoại để đón tết được trọn vẹn nhưng lại vừa muốn tài chính được “rảnh rang”? Vậy thì đừng chờ đợi nữa mà không qua ngay Điện Thoại Di Động Khả Hân (Lai Uyên, Bàu Bàng, Bình Dương) mua sắm đi!

Cửa hàng là một trong những thương hiệu cung cấp điện thoại di động hàng đầu Bình Dương. Nhận biết được nhu cầu của khách hàng, Di Động Khả Hân đã cung cấp các dòng smartphone như iPhone, Samsung, Sony,..với mức giá cả hợp lý và dịch vụ tiện ích.

Thấu hiểu được tâm lý của khách hàng khi mua sắm vào dịp tết đến xuân về, Di Động Khả Hân đã chính thức hợp tác cùng với VIMO để triển khai chương trình: Trả góp thẻ tín dụng với lãi suất 0%.

ĐTDĐ Khả Hân

Khi tham gia chương trình bạn sẽ được nhận ngay 7 ưu đãi độc quyền:

  • KHÔNG lãi suất (kỳ hạn 3-6-9-12 tháng)
  • KHÔNG trả trước bất cứ 1 đồng nào
  • KHÔNG xét duyệt hồ sơ
  • KHÔNG cần có mặt tại cửa hàng
  • KHÔNG giới hạn số lần trả góp
  • KHÔNG quá 5 phút để hoàn tất đơn hàng
  • KHÔNG cần người bảo lãnh tài chính

Chưa bao giờ lên đời smartphone lại đơn giản đến như vậy!

Nhanh tay qua Điện Thoại Di Động Khả Hân và lựa chọn trả góp qua VIMO để được “rảnh rang” về tài chính nhé!

Địa chỉ cửa hàng: Lai Uyên, Bàu Bàng, Bình Dương

Liên hệ Hotline cửa hàng: 0973454652

Để tham gia chương trình vô cùng đơn giản, khách hàng chỉ cần có trong tay thẻ tín dụng của 1 trong 19 ngân hàng CitiBank, VIB, TPBank, Techcombank, BIDV, SHB, VPBank, Sacombank, HSBC, Maritime Bank, Shinhan Bank, ANZ, Standard Chartered, OCB, Sacombank, SeABank, Kiên Long Bank, Eximbank, FE Credit và mua sắm với tổng giá trị đơn hàng là từ 3 triệu đồng trở lên.