Lên đời điện thoại với chương trình trả góp “siêu hời” tại Điện Thoại Di Động Thanh Thảo

330

Với thời đại công nghệ phát triển như hiện nay thì việc sở hữu một chiếc điện thoại thông minh với đầy đủ các tính năng lại vô cùng quan trọng. Bạn có thể sử dụng điện thoại để liên lạc, giải trí hay bất cứ công việc khác liên quan đến smartphone. Nhưng vấn đề đặt ra ở đây là chiếc điện thoại hiện tại có đáp ứng được hết những nhu cầu của bạn hay không? Và bạn có nên lên đời cho dế yêu của mình ngay trong dịp tết đến xuân về này hay không?

Đừng băn khoăn nữa, qua ngay Điện Thoại Di Động Thanh Thảo (Bình Nghĩa, Cái Dầu, Châu Phú, An Giang) mua sắm ngay đi! Bạn có thể rinh bất cứ chiếc smartphone nào mà bạn mơ ước về chỉ với 0 đồng thôi đấy!

Di Động Thanh Thảo được biết đến là một thương hiệu cung cấp điện thoại di động chính hãng của các thương hiệu nổi tiếng như iPhone, Samsung, Sony, Oppo,… Đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, cửa hàng luôn cung cấp những sản phẩm chất lượng đi cùng giá cả hợp lý và kèm theo nhiều dịch vụ tiện ích.

Đặc biệt, hiện nay Di Động Thanh Thảo đã hợp tác chính thức cùng với VIMO để triển khai chương trình: Trả góp thẻ tín dụng – Lãi suất 0%.

ĐTDĐ Thanh Thảo

Kèm theo là 7 ưu đãi vàng độc quyền:

  • KHÔNG lãi suất (kỳ hạn 3-6-9-12 tháng)
  • KHÔNG trả trước bất cứ 1 đồng nào
  • KHÔNG xét duyệt hồ sơ
  • KHÔNG cần có mặt tại cửa hàng
  • KHÔNG giới hạn số lần trả góp
  • KHÔNG quá 5 phút để hoàn tất đơn hàng
  • KHÔNG cần người bảo lãnh tài chính

Chỉ với 0 đồng trả trước, bạn đã lên đời dế yêu nhanh chóng và tha hồ trải nghiệm những tính năng đột phá của chiếc smartphone bạn ưng ý nhất.

Vậy thì còn chờ gì mà không qua ngay Điện Thoại Di Động Thanh Thảo và lựa chọn trả góp qua VIMO để được “rảnh rang” tài chính trong dịp tết đến xuân về này nhé!

Địa chỉ cửa hàng: Bình Nghĩa, Cái Dầu, Châu Phú, An Giang.

Liên hệ hotline cửa hàng: 0977343292 để biết thêm thông tin nhé!

Để tham gia chương trình vô cùng đơn giản, khách hàng chỉ cần có trong tay thẻ tín dụng của 1 trong 20 ngân hàng CitiBank, VIB, TPBank, Techcombank, Vietcombank, BIDV, SHB, VPBank, Sacombank, HSBC, Maritime Bank, Shinhan Bank, ANZ, Standard Chartered, OCB, Sacombank, SeABank, Kiên Long Bank, Eximbank, FE Credit và mua sắm với tổng giá trị đơn hàng là từ 3 triệu đồng trở lên.