Lên đời điện thoại mới, tưng bừng đón Xuân sang với ưu đãi trả góp 0% tại Di Động Minh Huy

322

Không ai có thể phủ nhận sức hấp dẫn bất ngờ đến từ điện thoại di động, vì thế đã có rất nhiều cửa hàng di động mới ra đời tại Long Điền, Bà Rịa – Vũng Tàu. Nhưng cửa hàng Di Động Minh Huy – ấp Tân An, xã Phước Tỉnh, huyện Long Điền – vẫn là một trong những điểm đến mua sắm uy tín và tin cậy của phần lớn tín đồ công nghệ nơi đây. Đặc biệt hơn nữa khi giờ đây Minh Huy còn hợp tác với Vimo triển khai chương trình “Trả góp 0% lãi suất”.

Di Động Minh Huy gây ấn tượng với khách hàng nơi đây nhờ chính sách bán hàng hết sức minh bạch: Hỗ trợ bảo hành theo đúng chế độ của hãng, ngoài ra cửa hàng còn cam kết hỗ trợ nhanh nhất bất cứ lỗi nhỏ nào, cũng như trợ giúp ép kính màn hình, thay thế phụ kiện,… Bên cạnh đó, nổi bật nhất vẫn là kho sản phẩm đồ sộ với đầy đủ các thương hiệu di động hàng đầu hiện nay như: iPhone, Samsung, Sony, OPPO, Huawei,…

Và đặc biệt hơn nữa, đó là chương trình hợp tác trả góp với VIMO, mang đến 7 ưu đãi vàng độc quyền cho khách hàng:

  • KHÔNG lãi suất (kỳ hạn 3-6-9-12 tháng)
  • KHÔNG trả trước bất cứ 1 đồng nào
  • KHÔNG xét duyệt hồ sơ
  • KHÔNG cần có mặt tại cửa hàng
  • KHÔNG giới hạn số lần trả góp
  • KHÔNG quá 5 phút để hoàn tất đơn hàng
  • KHÔNG cần người bảo lãnh tài chính

Thế là ngay từ bây giờ, bạn đã có thể đến với di động Minh Huy và trả góp qua VIMO để rước ngay dế mới về dùng rồi đấy.

Nhanh tay đến với cửa hàng ngay đi nào: ấp Tân An, xã Phước Tỉnh, huyện Long Điền, Bà Rịa Vũng Tàu

Hotline cửa hàng: 0902842125

** Lưu ý: Chương trình trả góp thẻ tín dụng của VIMO dành riêng cho chủ thẻ của: CitiBank, VIB, TPBank, Techcombank, Vietcombank, BIDV, SHB, VPBank, Sacombank, HSBC, Maritime Bank, Shinhan Bank, ANZ, Standard Chartered, OCB, Sacombank, SeABank, Kiên Long Bank, Eximbank, FE Credit. khi mua sắm các sản phẩm từ 3 triệu trở lên.