Lên đời dế mới, tiền không phải vội tại Di Động Vân Tuấn

499

Hòa vào bầu không khí sắm Tết đang từng bừng trên mọi nẻo đường quê, cửa hàng di động Vân Tuấn – 15/16 A, Bùi Trọng Nghĩa, Tổ 11, Khu Phố 3, Biên Hòa, Đồng Nai – đã chính thức bắt tay với VIMO mang đến chương trình: Trả góp thẻ tín dụng 0% lãi suất. Giúp khách hàng thoải mái lên đời dế mới – tiền không phải vội.

Di Động Vân Tuấn từ lâu đã nổi tiếng tại Biên Hòa, Đồng Nai; là nơi bạn dễ dàng tìm thấy các dòng điện thoại new 100%, đã qua sử dụng, hàng trả bảo hành của các thương hiệu di động hàng đầu thế giới hiện nay như: iPhone, Samsung, Sony, Nokia, OPPO, LG, Lenovo,… Bên cạnh đó, cửa hàng cũng nổi danh với dịch vụ sửa chữa nhanh chóng, ép kính, thay màn hình uy tín, giá cả phải chăng.

Năm mới, Tết đến biết được nhu cầu mua sắm di động của khách hàng ngày càng tăng mà di động Vân Tuấn đã chính thức bắt tay với Vimo mang đến chương trình: Trả góp thẻ tín dụng, vô cùng hấp dẫn. Theo đó, chỉ cần có thẻ tín dụng và mua sắm hóa đơn từ 3 triệu trở lên là quý khách đã có thể hưởng ngay 7 ưu đãi vàng:

  • KHÔNG lãi suất (kỳ hạn 3-6-9-12 tháng)
  • KHÔNG trả trước bất cứ 1 đồng nào
  • KHÔNG xét duyệt hồ sơ
  • KHÔNG cần có mặt tại cửa hàng
  • KHÔNG giới hạn số lần trả góp
  • KHÔNG quá 5 phút để hoàn tất đơn hàng
  • KHÔNG cần người bảo lãnh tài chính

Thế là ngay từ bây giờ có hội sở hữu di động đã trở nên đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều rồi. Chỉ mất 0 đồng trả trước và 0% lãi suất như này thì tội gì không qua ngay Di Động Vân Tuấn và lựa chọn trả góp qua Vimo đi nhỉ?

Đến cửa hàng ngay đi: 15/16 A, Bùi Trọng Nghĩa, Tổ 11, Khu Phố 3, Biên Hòa, Đồng Nai

Hotline cửa hàng: 0977006789

** Lưu ý: Chương trình trả góp thẻ tín dụng của VIMO dành riêng cho chủ thẻ của: CitiBank, VIB, TPBank, Techcombank, Vietcombank, BIDV, SHB, VPBank, Sacombank, HSBC, Maritime Bank, Shinhan Bank, ANZ, Standard Chartered, OCB, Sacombank, SeABank, Kiên Long Bank, Eximbank, FE Credit. khi mua sắm các sản phẩm từ 3 triệu trở lên.