Lên đời dế mới, tiền không phải vội tại di động Quốc Bia

488

Như một thói quen, người Việt luôn mong muốn có một điều gì đó thật mới mẻ để “khoe” với bạn bè, gia đình vào mỗi dịp Tết đến Xuân về. Khi thì là một công việc mới,một chuyến du lịch mới,… hay đơn giản chỉ là một chiếc di động mới. Nếu xuân này, bạn cũng muốn lên đời dế mới nhưng vẫn muốn được rảnh rang về tài chính thì hãy ghé ngay qua Di động Quốc Bia (Khu Vực Phường Thuận An, Thị xã Long Mỹ, Hậu Giang) để được hưởng ưu đãi 7 không độc quyền từ VIMO nhé.

Di động Quốc Bia từ lâu đã nổi danh khắp vùng là trung tâm mua bán, sửa chữa di động uy tín bậc nhất tại khu vực thị xã Long Mỹ. Cửa hàng cung cấp đa dạng các sản phẩm di động đến từ những thương hiệu di động hàng đầu thế giới như: iPhone, Samsung, Sony, Nokia, OPPO,… Bên cạnh đó, Quốc Bia cũng sẵn sàng cung cấp rất nhiều sản phẩm di động đã qua sử dụng, dịch vụ sửa chữa, thay kính, dán màn hình,… ngay tại cửa hàng.

Đặc biệt trong dịp Tết đến Xuân về này, với mong muốn khách hàng có thể dễ dàng lên đời dế mới mà tiền không phải vội, cửa hàng di động Quốc Bia đã chính thức bắt tay với VIMO mang đến chương trình: “Trả góp thẻ tín dụng” với ưu đãi 7 không độc quyền:

  • KHÔNG lãi suất (kỳ hạn 3-6-9-12 tháng)
  • KHÔNG trả trước bất cứ 1 đồng nào
  • KHÔNG xét duyệt hồ sơ
  • KHÔNG cần có mặt tại cửa hàng
  • KHÔNG giới hạn số lần trả góp
  • KHÔNG quá 5 phút để hoàn tất đơn hàng
  • KHÔNG cần người bảo lãnh tài chính

Nhanh tay bắt ngay cơ hội lên đời dế mới tiền không phải vội từ di động Quốc Bia ngay. Đến cửa hàng ngay nhé: Khu Vực Phường Thuận An, Thị xã Long Mỹ, Hậu Giang

Hotline cửa hàng: 0909991996

** Lưu ý: Chương trình trả góp thẻ tín dụng của VIMO dành riêng cho chủ thẻ của: CitiBank, VIB, TPBank, Techcombank, BIDV, SHB, VPBank, Sacombank, HSBC, Maritime Bank, Shinhan Bank, ANZ, Standard Chartered, OCB, Sacombank, SeABank, Kiên Long Bank, Eximbank, FE Credit. khi mua sắm các sản phẩm từ 3 triệu trở lên.