Lên đời dế mới, tiền không phải vội tại Di động Minh Tuấn

415

Cứ mỗi dịp Tết đến, xuân sang là nhu cầu được mua sắm di động mới lại tăng cao. Nhưng đây lại là lúc mà nhà nhà người người cần phải mua sắm rất nhiều cho Tết, vậy làm thế nào để vừa có thể lên đời dế mới mà vẫn đủ đầy về tài chính đây? Hãy cùng đến với di động Minh Tuấn (Ấp Đông Thọ, Xã Thạnh Trị, Tân Hiệp, Kiên Giang) và lựa chọn trả góp qua VIMO để có câu trả lời hoàn hảo nhất nhé.

Di Động Minh Tuấn từ lâu đã được người dân nơi đây biết đến là địa chỉ cung cấp di động chính hãng uy tín bậc nhất ở khu vực Tân Hiệp, Kiên Giang. Cửa hàng không chỉ nổi tiếng là đơn vị cung cấp nhiều sản phẩm di động cũ mới đến từ các thương hiệu iPhone, Samsung, OPPO, Huawei, Vivo,… mà còn đem đến rất nhiều phụ kiện công nghệ, phụ kiện điện thoại đẳng cấp với giá cả phải chăng. Vì thế đã từ lâu, nơi đây trở thành cái tên quen thuộc cho các tín đồ công nghệ quanh vùng.

Và nếu bạn đang có ý định lên đời dế mới nhưng chưa muốn phải chi trả “1 cục” thì Di Động Minh Tuấn hoàn toàn có thể hỗ trợ bạn ngay. Bởi vì Minh Tuấn đã chính thức bắt tay với VIMO mang đến chương trình: “Trả góp thẻ tín dụng”.

Giúp bạn có thể tự tin rước máy về ngay sau 5 phút mà:

  • KHÔNG lãi suất (kỳ hạn 3-6-9-12 tháng)
  • KHÔNG trả trước bất cứ 1 đồng nào
  • KHÔNG xét duyệt hồ sơ
  • KHÔNG cần có mặt tại cửa hàng
  • KHÔNG giới hạn số lần trả góp
  • KHÔNG quá 5 phút để hoàn tất đơn hàng
  • KHÔNG cần người bảo lãnh tài chính

Chưa bao giờ lên đời dế mới lại đơn giản và nhanh chóng đến thế. Hãy đến ngay với di động Minh Tuấn và lựa chọn trả góp qua VIMO để được hưởng độc quyền ưu đãi 7 Không nhé!

Đến di động Minh Tuấn và lựa chọn trả góp qua VIMO ngay nhé: Ấp Đông Thọ, Xã Thạnh Trị, Tân Hiệp, Kiên Giang

Hotline của cửa hàng: 0947666727

** Lưu ý: Chương trình trả góp thẻ tín dụng của VIMO dành riêng cho chủ thẻ của: CitiBank, VIB, TPBank, Techcombank, BIDV, SHB, VPBank, Sacombank, HSBC, Maritime Bank, Shinhan Bank, ANZ, Standard Chartered, OCB, Sacombank, SeABank, Kiên Long Bank, Eximbank, FE Credit. khi mua sắm các sản phẩm từ 3 triệu trở lên.