Cùng Sức Sống Số đem lên thêm nhiều sự lựa chọn cho quý khách

444

Qua hơn nhiều năm xây dựng và phát triển, Sức sống số – 152 Trần Thái Tông, Thống Nhất, Nam Định đang dần khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực cung ứng những sản phẩm công nghệ như: điện thoại (iPhone, Samsung, Oppo, Nokia,…), máy tính bảng và laptop. Với định hướng hàng đầu là chất lượng phục vụ khách hàng, Sức sống số hi vọng sẽ là một trong những địa điểm được khách hàng đặt niềm tin và yêu thích nhiều hơn nữa trong tương lai.

Ngoài ra, Sức sống số còn sở hữu lực lượng nhân viên tư vấn hỗ trợ dịch vụ và kỹ thuật vô cùng chu đáo và chuyên nghiệp. Chắc hẳn, đến với nơi đây và chiêm nghiệm, đảm bảo quý khách sẽ vô cùng hài lòng. Và đặc biệt, nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm ngày càng cao, cùng mong muốn giúp khách hàng có thể chia nhỏ số tiền cần trả, Sức sống số đã bắt tay hợp tác với Vimo triển khai Chương trình trả góp – Mua hàng thả ga, tiền từ từ trả  cùng nhiều ưu đãi kèm theo:

  • Không lãi suất (kỳ hạn 3-6-9-12 tháng)
  • Không trả trước bất cứ 1 đồng nào
  • Không hồ sơ xét duyệt
  • Không cần có mặt tại cửa hàng
  • Không giới hạn số lần trả góp
  • Không quá 5 phút để hoàn tất đơn hàng
  • Không cần người bảo lãnh tài chính

Ngay từ bây giờ, bạn đã có thể sắm ngay các sản phẩm công nghệ với giá cả cực kỳ phải chăng cùng cơ hội trả góp 0%. Đến Sức Sống Số – 152 Trần Thái Tông, Thống Nhất, Nam Định bạn nhé!

Liên hệ Sức sống số theo hotline: 0945964964

** Lưu ý: Chương trình trả góp thẻ tín dụng của VIMO dành riêng cho chủ thẻ của: CitiBank, VIB, TPBank, Techcombank, Vietcombank, BIDV, SHB, VPBank, Sacombank, HSBC, Maritime Bank, Shinhan Bank, ANZ, Standard Chartered, OCB, Sacombank, SeABank, Kiên Long Bank, Eximbank, FE Credit khi mua sắm các sản phẩm từ 3 triệu trở lên.