Cơ hội duy nhất có 1-0-2 mua sản phẩm Apple trả góp 0% tại Hùng Tráng Mobile

704

Với tiêu chí hàng đầu là mang lại sự phục vụ tốt nhất đến cho khách hàng, Hùng Tráng Mobile – 500 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội tự hào là trung tâm chuyên cung cấp các dòng sản phẩm Apple như: iPhone, máy tính bảng iPad, Macbook và linh phụ kiện uy tín, chất lượng tốt nhất Hà Thành. Đến với Hùng Tráng, quý khách sẽ choáng ngợp với sự chuyên nghiệp nơi đây. Lấy màu đỏ làm chủ đạo hướng đến sự thành công cũng như may mắn, kết hợp với những sản phẩm tinh xảo, chất lượng, hứa hẹn sẽ mang lại nhiều trải nghiệm mới mẻ cho bà con nơi đây.

Sở hữu dàn tư vấn viên chuyên nghiệp và tận tình, Hùng Tráng Mobile luôn cố gắng hết mình để quý khách sẽ có được sản phẩm ưng ý nhất, phù hợp với nguồn lực tài chính hiện có nhất. Và đặc biệt, nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm ngày càng cao, cùng mong muốn giúp khách hàng có thể chia nhỏ số tiền cần trả, cửa hàng đã bắt tay hợp tác với Vimo triển khai Chương trình trả góp – Mua hàng thả ga, tiền từ từ trả  cùng nhiều ưu đãi kèm theo:

  • Không lãi suất (kỳ hạn 3-6-9-12 tháng)
  • Không trả trước bất cứ 1 đồng nào
  • Không hồ sơ xét duyệt
  • Không cần có mặt tại cửa hàng
  • Không giới hạn số lần trả góp
  • Không quá 5 phút để hoàn tất đơn hàng
  • Không cần người bảo lãnh tài chính

Ngay từ bây giờ, bạn đã có thể sắm ngay các sản phẩm công nghệ và dịch vụ với giá cả cực kỳ phải chăng cùng cơ hội trả góp 0%. Đến Hùng Tráng Mobile – 500 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội bạn nhé!

Liên hệ cửa hàng theo hotline: 0888942555

** Lưu ý: Chương trình trả góp thẻ tín dụng của VIMO dành riêng cho chủ thẻ của: CitiBank, VIB, TPBank, Techcombank, Vietcombank, BIDV, SHB, VPBank, Sacombank, HSBC, Maritime Bank, Shinhan Bank, ANZ, Standard Chartered, OCB, Sacombank, SeABank, Kiên Long Bank, Eximbank, FE Credit. khi mua sắm các sản phẩm từ 3 triệu trở lên.