Chương trình trả góp 0% lãi suất tại Huy Apple

459

Tọa lạc ngay trung tâm thành phố Đà Nẵng, gần bờ biển đầy mơ mộng và xinh đẹp, ít ai biết rằng ở số 754 Tôn Đức Thắng, Phường Liên Chiểu, Đà Nẵng lại có một cửa hàng di động uy tín đến thế. Đặc biệt trong dịp năm hết Tết đến này, Huy Apple đã chính thức bắt tay với Vimo mang đến chương trình: “Trả góp thẻ tín dụng 0% lãi suất”, đầy hấp dẫn.

Khác biệt với các cửa hàng di động khác, Huy Apple chỉ cung cấp điện thoại, máy tính bảng, phụ kiện chính hãng của thương hiệu Apple. Tuy không có sự đa dạng về thương hiệu sản phẩm nhưng bù lại, cửa hàng lại rất phong phú về các phiên bản smartphone, ipad như: Sản phẩm mới 100%, like new, đã qua sử dụng, hàng trả bảo hành,… giúp khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn hơn nữa.

Biết rằng mỗi khi Tết đến Xuân sang là nhu cầu mua sắm di động lại tăng cao, nhưng vì lo ngại hết tiền tiêu Tết mà nhiều khách hàng không dám lên đời sản phẩm mình yêu thích. Cửa hàng Huy Apple đã hợp tác với Vimo mang đến chương trình: Trả góp thẻ tín dụng 0% lãi suất, giúp khách hàng có thể chia nhỏ khoản chi phí cần trả.

Cụ thể, chỉ cần sở hữu thẻ tín dụng và mua sắm các sản phẩm từ 3 triệu trở lên là quý khách đã có thể nhận ngay 7 ưu đãi vàng:

  • KHÔNG lãi suất (kỳ hạn 3-6-9-12 tháng)
  • KHÔNG trả trước bất cứ 1 đồng nào
  • KHÔNG xét duyệt hồ sơ
  • KHÔNG cần có mặt tại cửa hàng
  • KHÔNG giới hạn số lần trả góp
  • KHÔNG quá 5 phút để hoàn tất đơn hàng
  • KHÔNG cần người bảo lãnh tài chính

Chưa bao giờ sở hữu điện thoại, iPad mới lại đơn giản và tiết kiệm đến như thế, Tết này bạn cũng muốn có dế mới để vi vu chơi Xuân? Thế thì đợi chờ gì mà không qua ngay Huy Apple và lựa chọn trả góp qua Vimo ngay đi nào!

Địa chỉ cửa hàng: 754 Tôn Đức Thắng, Liên Chiểu, Đà Nẵng

Hotline cửa hàng: 0354365365

** Lưu ý: Chương trình trả góp thẻ tín dụng của VIMO dành riêng cho chủ thẻ của: CitiBank, VIB, TPBank, Techcombank, Vietcombank, BIDV, SHB, VPBank, Sacombank, HSBC, Maritime Bank, Shinhan Bank, ANZ, Standard Chartered, OCB, Sacombank, SeABank, Kiên Long Bank, Eximbank, FE Credit. khi mua sắm các sản phẩm từ 3 triệu trở lên.