Chương trình trả góp 0% lãi suất tại Di Động Tấn Tài

456

Nổi tiếng khắp vùng Tịnh Biên, An Giang – cửa hàng di động Tấn Tài (Tổ 2 Khóm Hòa Thuận, Tt Nha Bàng, Tịnh Biên) giờ đây còn được nhiều người biết đến hơn nữa nhờ chương trình hợp tác trả góp với Vimo. Giúp khách hàng có thể chia nhỏ chi phí cần trả mà không mất 1 đồng lãi suất nào.

Với uy tín nhiều năm trên thị trường smartphone, cửa hàng di động Tấn Tài nổi tiếng khắp vùng nhờ sản phẩm đa dạng từ dòng mới, like new, đã qua sử dụng của iPhone, Samsung, Sony, LG, Nokia, OPPO,… Đến đây, khách hàng không chỉ thoải mái lựa chọn các sản phẩm smartphone phù hợp với nhu cầu của mình mà còn được hưởng chính sách bảo hành dài hạn, hỗ trợ sửa chữa lấy ngay, thay ép kính màn hình,… Chính vì thế, đã từ lâu nơi đây đã trở thành điểm đến quen thuộc cho các tín đồ công nghệ quanh vùng.

Biết rằng mỗi khi Tết đến Xuân sang là nhu cầu mua sắm di động lại tăng cao, nhưng vì lo ngại hết tiền tiêu Tết mà nhiều khách hàng không dám lên đời smartphone mình yêu thích. Cửa hàng Di động Tấn Tài đã hợp tác với Vimo mang đến chương trình: Trả góp thẻ tín dụng 0% lãi suất, giúp khách hàng có thể chia nhỏ khoản chi phí cần trả.

Cụ thể, chỉ cần sở hữu thẻ tín dụng và mua sắm các sản phẩm từ 3 triệu trở lên là quý khách đã có thể nhận ngay 7 ưu đãi vàng:

  • KHÔNG lãi suất (kỳ hạn 3-6-9-12 tháng)
  • KHÔNG trả trước bất cứ 1 đồng nào
  • KHÔNG xét duyệt hồ sơ
  • KHÔNG cần có mặt tại cửa hàng
  • KHÔNG giới hạn số lần trả góp
  • KHÔNG quá 5 phút để hoàn tất đơn hàng
  • KHÔNG cần người bảo lãnh tài chính

Chưa bao giờ sở hữu điện thoại mới lại đơn giản và tiết kiệm đến như thế, Tết này bạn cũng muốn có dế mới để vi vu chơi Xuân? Thế thì đợi chờ gì mà không qua ngay Tấn Tài và lựa chọn trả góp qua Vimo ngay đi nào!

Địa chỉ cửa hàng: Tổ 2 Khóm Hòa Thuận, Thị trấn Nha Bàng, Tịnh Biên, An Giang

Hotline cửa hàng: 0988884224

** Lưu ý: Chương trình trả góp thẻ tín dụng của VIMO dành riêng cho chủ thẻ của: CitiBank, VIB, TPBank, Techcombank, Vietcombank, BIDV, SHB, VPBank, Sacombank, HSBC, Maritime Bank, Shinhan Bank, ANZ, Standard Chartered, OCB, Sacombank, SeABank, Kiên Long Bank, Eximbank, FE Credit. khi mua sắm các sản phẩm từ 3 triệu trở lên.