Chương trình mua smartphone trả góp chỉ với 0Đ tại Điện thoại Nguyễn Luân

417

Smartphone là một trong những vật dụng thiết yếu trong cuộc sống con người. Nhất là trong thời đại bùng nổ cong nghệ 4.0 hiện nay, nhu cầu sử dụng những món đồ công nghệ cao tăng hơn bao giờ hết. Hiểu được điều đó, Điện thoại Nguyễn Luân đã được thành lập và phát triển, mang lại cho nhiều sản phẩm chất lượng, cao cấp, phục vụ đầy đủ nhu cầu của bà con nơi đây.

Hiện nay, Điện thoại Nguyễn Luân chuyên cung cấp các loại smartphone thuộc dòng: iPhone, Samsung, OPPO, Nokia, LG, Vivo,… Đảm bảo chắc chắn khi đến với nơi đây, quý khách sẽ chọn cho mình được sản phẩm ưng ý, phù hợp với sở thích, nhu cầu cũng nhưu điều kiện tài chính hiện có nhất.

Và đặc biệt, nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm ngày càng cao, cùng mong muốn giúp khách hàng có thể chia nhỏ số tiền cần trả, cửa hàng đã bắt tay hợp tác với Vimo triển khai Chương trình trả góp – Mua hàng thả ga, tiền từ từ trả  cùng nhiều ưu đãi kèm theo:

  • Không lãi suất (kỳ hạn 3-6-9-12 tháng)
  • Không trả trước bất cứ 1 đồng nào
  • Không hồ sơ xét duyệt
  • Không cần có mặt tại cửa hàng
  • Không giới hạn số lần trả góp
  • Không quá 5 phút để hoàn tất đơn hàng
  • Không cần người bảo lãnh tài chính

Ngay từ bây giờ, bạn đã có thể sắm ngay các sản phẩm công nghệ và dịch vụ với giá cả cực kỳ phải chăng cùng cơ hội trả góp 0%. Đến Điện thoại Nguyễn Luân bạn nhé!

Liên hệ cửa hàng theo hotline: 0936524524

Địa chỉ: Ấp 7 Chợ, Đông Thái, An Biên, Kiên Giang

Tổ 5, Ấp 7 Chợ, Đông Thái, An Biên, Kiên Giang

** Lưu ý: Chương trình trả góp thẻ tín dụng của VIMO dành riêng cho chủ thẻ của: CitiBank, VIB, TPBank, Techcombank, Vietcombank, BIDV, SHB, VPBank, Sacombank, HSBC, Maritime Bank, Shinhan Bank, ANZ, Standard Chartered, OCB, Sacombank, SeABank, Kiên Long Bank, Eximbank, FE Credit. khi mua sắm các sản phẩm từ 3 triệu trở lên.