CHƯƠNG TRÌNH MUA SẢN PHẨM ĐIỆN MÁY TRẢ GÓP 0% TẠI TRUNG KIÊN TỚI

372

Với mong muốn phục vụ một cách hoàn hảo nhu cầu của khách hàng trên toàn quốc nói chung và Cà Mau nói riêng, Điện máy Trung Kiên Tới – khóm 1, thị trấn Trần Văn Thời, huyện Trần Văn Thời đã ra đời. Đây được xem là một trong những đại lý điện máy hiện đại và uy tín tại Cà Mau. Kiên Trung Tới ra đời và đáp ứng nhu cầu sử dụng những thiết bị điện máy tại nơi đây, đặc biệt là trong thời điểm giáp Tết, nhu cầu tân trang lại ngôi nhà bạn tăng cao.

Hàng hóa tại Điện máy Trung Kiên Tới vô cùng đa dạng, từ các nhóm hàng lớn như: Tivi, Tủ Lạnh, Máy Giặt, Máy Lạnh… đến các nhóm hàng gia dụng như: Nồi Cơm Điện, Bếp Ga, Bếp Điện Từ… Ngoài ra, cửa hàng cũng kinh doanh các mặt hàng như: Điện Thoại, Máy Tính Bảng, Laptop, Phụ Kiện… Và đặc biệt, nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm ngày càng cao, cùng mong muốn giúp khách hàng có thể chia nhỏ số tiền cần trả, Điện máy Trung Kiên Tới đã bắt tay hợp tác với Vimo triển khai Chương trình trả góp – Mua hàng thả ga, tiền từ từ trả cùng nhiều ưu đãi kèm theo:

  • Không lãi suất (kỳ hạn 3-6-9-12 tháng)
  • Không trả trước bất cứ 1 đồng nào
  • Không hồ sơ xét duyệt
  • Không cần có mặt tại cửa hàng
  • Không giới hạn số lần trả góp
  • Không quá 5 phút để hoàn tất đơn hàng
  • Không cần người bảo lãnh tài chính

Ngay từ bây giờ, bạn đã có thể sắm ngay các sản phẩm công nghệ với giá cả cực kỳ phải chăng cùng cơ hội trả góp 0%. Đến Điện máy Trung Kiên Tới – khóm 1, thị trấn Trần Văn Thời, huyện Trần Văn Thời, Cà Mau bạn nhé!

Liên hệ cửa hàng theo hotline: 0948122535

** Lưu ý: Chương trình trả góp thẻ tín dụng của VIMO dành riêng cho chủ thẻ của: CitiBank, VIB, TPBank, Techcombank, Vietcombank, BIDV, SHB, VPBank, Sacombank, HSBC, Maritime Bank, Shinhan Bank, ANZ, Standard Chartered, OCB, Sacombank, SeABank, Kiên Long Bank, Eximbank, FE Credit khi mua sắm các sản phẩm từ 3 triệu trở lên.