Chương trình mua sản phẩm điện máy trả góp 0% tại Điện máy Quang Vinh

1014

Ngôi nhà là nơi giải toả những mệt mỏi, là nơi sum vầy của gia đình, là nơi ngủ nghỉ kết thúc một ngày và bắt đầu một ngày mới, là nơi quay quần bên nhau trọn đời…Vì vậy ngôi nhà là nơi quan trọng và phải thường xuyên tao chút, quan tâm nó. Tuy nhiên để có thể mua sắm những thiết bị tân trang cho tổ ấm bằng những sản phẩm cao cấp nhất, liệu tài chính của bạn có vững vàng thời điểm này?? Đừng lo, tại Điện máy Quang Vinh –114-116-118 Khu phố A, Tân Hiệp, Kiên Giang đảm bảo mọi vấn đề hay những lo lắng của bạn sẽ được giải quyết một cách hoàn hảo nhất.

Điện máy Quang Minh chuyên cung cấp các sản phẩm điện máy cao cấp cho gia đình như: Tivi, điều hòa, máy giặt, bình nước, tủ lạnh, loa đài tăng âm,… từ các thương hiệu hàng đầu trên thị trường là LG, Toshiba, Mitsubishi,… Cửa hàng cam kết chất lượng, giá cả sản phẩm và dịch vụ nơi đây sẽ làm quý khách hài lòng.

Và đặc biệt, nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm ngày càng cao, cùng mong muốn giúp khách hàng có thể chia nhỏ số tiền cần trả, cửa hàng đã bắt tay hợp tác với Vimo triển khai Chương trình trả góp – Mua hàng thả ga, tiền từ từ trả  cùng nhiều ưu đãi kèm theo:

  • Không lãi suất (kỳ hạn 3-6-9-12 tháng)
  • Không trả trước bất cứ 1 đồng nào
  • Không hồ sơ xét duyệt
  • Không cần có mặt tại cửa hàng
  • Không giới hạn số lần trả góp
  • Không quá 5 phút để hoàn tất đơn hàng
  • Không cần người bảo lãnh tài chính

Ngay từ bây giờ, bạn đã có thể sắm ngay các sản phẩm công nghệ và dịch vụ với giá cả cực kỳ phải chăng cùng cơ hội trả góp 0%. Đến Điện máy Quang Vinh –114-116-118 Khu phố A, Tân Hiệp, Kiên Giang bạn nhé!

Liên hệ cửa hàng theo hotline: 0366060606

** Lưu ý: Chương trình trả góp thẻ tín dụng của VIMO dành riêng cho chủ thẻ của: CitiBank, VIB, TPBank, Techcombank, Vietcombank, BIDV, SHB, VPBank, Sacombank, HSBC, Maritime Bank, Shinhan Bank, ANZ, Standard Chartered, OCB, Sacombank, SeABank, Kiên Long Bank, Eximbank, FE Credit. khi mua sắm các sản phẩm từ 3 triệu trở lên.