Chưa bao giờ lên đời những sản phẩm điện máy lại dễ dàng đến thế tại Lê Hoàng

504

Điện máy Lê Hoàng là một trong những hệ thống cung cấp những dòng sản phẩm chuyên dụng cho gia đình như: Tivi, tủ lạnh, điều hòa, máy giặt, bình nước nóng,… uy tín bậc nhất toàn quốc. Sở hữu hai cửa hàng tại Kiên Giang và TP Hồ Chí minh, qua nhiều năm xây dựng và phát triển, Điện máy Lê Hoàng đang dần khẳng định vị thế của mình trên thị trường và hứa hẹn sẽ mang đến cho người tiêu dùng cả nước thêm nhiều sản phẩm mới mẻ và hiện đại nhất.

Ngoài ra Lê Hoàng còn cung cấp thêm dịch vụ sửa chữa tận nơi cho quý khách hàng với giá cả cạnh tranh, khiến quý khách an tâm hơn khi mua sắm tại nơi đây

Và đặc biệt, nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm ngày càng cao, cùng mong muốn giúp khách hàng có thể chia nhỏ số tiền cần trả, cửa hàng đã bắt tay hợp tác với Vimo triển khai Chương trình trả góp – Mua hàng thả ga, tiền từ từ trả  cùng nhiều ưu đãi kèm theo:

  • Không lãi suất (kỳ hạn 3-6-9-12 tháng)
  • Không trả trước bất cứ 1 đồng nào
  • Không hồ sơ xét duyệt
  • Không cần có mặt tại cửa hàng
  • Không giới hạn số lần trả góp
  • Không quá 5 phút để hoàn tất đơn hàng
  • Không cần người bảo lãnh tài chính

Ngay từ bây giờ, bạn đã có thể sắm ngay các sản phẩm công nghệ và dịch vụ với giá cả cực kỳ phải chăng cùng cơ hội trả góp 0%. Đến Điện máy Lê hoàng bạn nhé!

Liên hệ cửa hàng theo hotline: 0937044045

Địa chỉ: 620 Tỉnh lộ 824, Mỹ Hạnh Nam, Đức Hòa, Long An

275 Thống Nhất, Phường 11, Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh

** Lưu ý: Chương trình trả góp thẻ tín dụng của VIMO dành riêng cho chủ thẻ của: CitiBank, VIB, TPBank, Techcombank, Vietcombank, BIDV, SHB, VPBank, Sacombank, HSBC, Maritime Bank, Shinhan Bank, ANZ, Standard Chartered, OCB, Sacombank, SeABank, Kiên Long Bank, Eximbank, FE Credit. khi mua sắm các sản phẩm từ 3 triệu trở lên.