Sở hữu smartphone siêu xịn giá hời chỉ có tại Toàn Thiện Mobile

308

Với chuyên môn là cung cấp và trao đổi các dòng máy đa dạng từ những sản phẩm thời thượng đắt đỏ như iPhone, Samsung đến các dòng máy bình dân mới như Xiaomi, Vivo… đến với Toàn Thiện Mobile – 604 QL80, thị trấn Sóc Sơn, Hòn Đất, Kiên Giang bạn có thể trải nghiệm đến 95% các dòng máy hiện có mặt tại thị trường. Đặc biệt là với các dòng máy mới, Toàn Thiện Mobile luôn cam kết đáp ứng đủ thị hiếu của người tiêu dùng với chất lượng đảm bảo và giá cả đúng mức thị trường.

Những năm gần đây những sản phẩm công nghệ đặc biệt là điện thoại luôn là những chủ đề hot được nhiều người quan tâm. Các loại sản phẩm mới ra như iPhone XS, Samsung Note 9… luôn nhận được sự mong đợi và số lượng đặt hàng cực lớn từ người tiêu dùng. Và chắc chắn rằng, mỗi chúng tôi đều mong muốn được trở thành những người đầu tiên sở hữu những sản phẩm siêu công nghệ này phải không? Tuy nhiên với mức giá khá cao so với mặt bằng thu nhập của người dân Việt nam, việc sở hữu một chiếc smartphone như vậy tưởng chừng như khó có thể thực hiện. Tuy nhiên, Toàn Thiện Mobile đã bắt tay cùng VIMO mang đến chương trình Hỗ trợ trả góp thẻ tín dụng, hỗ trợ khách hàng mua những chiếc điện thoại sang trọng thời thượng với mức hỗ trợ siêu hời.

7 ưu đãi độc quyền khi lựa chọn trả góp thẻ tín dụng qua VIMO:

  • Không lãi suất (kỳ hạn 3-6-9-12 tháng)
  • Không trả trước bất cứ 1 đồng nào
  • Không hồ sơ xét duyệt
  • Không cần có mặt tại cửa hàng
  • Không giới hạn số lần trả góp
  • Không quá 5 phút để hoàn tất đơn hàng
  • Không cần người bảo lãnh tài chính

Để tham gia chương trình khách hàng chỉ cần là chủ sở hữu thẻ tín dụng của các ngân hàng sau CitiBank, VIB, TPBank, Techcombank, BIDV, SHB, VPBank, Sacombank, HSBC, Maritime Bank, Shinhan Bank, ANZ, Standard Chartered, OCB, Sacombank, SeABank, Kiên Long Bank, Eximbank, FE Credit. Đồng thời, mua sắm với hóa đơn hàng hóa 1 lần có giá trị lớn hơn 3 triệu đồng.

Vậy là câu trả lời đã rõ, cùng Toàn Thiện Mobile và chương trình Hỗ trợ trả góp thẻ tín dụng chắc chắn rằng sở hữu những siêu phẩm Smartphone không còn là một câu hỏi khó. Đến ngay Toàn Thiện Mobile tại địa chỉ 604 QL80, thị trấn Sóc Sơn, Hòn Đất, Kiên Giang hoặc liên hệ qua Hotline 0918366081 để mua sắm và lựa chọn ngay thôi.