PHÊ PHA VỚI DÀN SẢN PHẨM APPLE TRẢ GÓP TẠI TÁO NAM ĐỊNH

389

Với phương châm “Tất cả cho khách hàng, khách hàng cho tất cả” và định hướng tiến tới trong tương lai, Táo Nam Định – 48 Giải Phóng, Lộc Hòa, thành phố Nam Định luôn nỗ lực không ngừng để cung cấp cho khách hàng những sản phẩm cao cấp nhất. Hầu hết các sản phẩm Apple đều được bán tại Táo Nam Định với giá cả ưu đãi, chất lượng tuyệt hảo, mẫu mã đa dạng cũng như chính hãng 100%. Từ iPhone iPad, iPod cho đến Macbook, đồng hồ thông minh,… tất cả đều có tại nơi đây, phục vụ mọi nhu cầu của người tiêu dùng Nam Định.

Bên cạnh đó, Táo Nam Định còn hỗ trợ sửa chữa, thay linh kiện cao cấp cho máy với bảo hành lâu dài với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Ngoài ra, dàn phụ kiện vô cùng chất lượng tại nơi đây cũng luôn được đánh giá cao như: Sạc, dây cáp, headset,… đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu của khách hàng. Đặc biệt hơn nữa, ngày nay để hỗ trợ khách hàng một cách tối ưu khi mua sắm, cửa hàng đã cho ra mắt chương trình Hỗ trợ trả góp qua thẻ tín dụng hợp tác cùng Vimo. Với chương trình này khách hàng có thể sở hữu điện thoại với xuất phát điểm trả trước chỉ 0 đồng, lãi suất là 0% mỗi tháng vô cùng hấp dẫn.

Chỉ cần là chủ sở hữu thẻ tín dụng của 1 trong 19 ngân hàng CitiBank, VIB, TPBank, Techcombank, BIDV, SHB, VPBank, Sacombank, HSBC, Maritime Bank, Shinhan Bank, ANZ, Standard Chartered, OCB, Sacombank, SeABank, Kiên Long Bank, Eximbank, FE Credit và có đơn hàng với giá trị là 3 triệu đồng, bạn sẽ nhận được ưu đãi combo 7 Không cực kỳ hấp dẫn:

  • Không lãi suất (kỳ hạn 3-6-9-12 tháng)
  • Không trả trước bất cứ 1 đồng nào
  • Không hồ sơ xét duyệt
  • Không cần có mặt tại cửa hàng
  • Không giới hạn số lần trả góp
  • Không quá 5 phút để hoàn tất đơn hàng
  • Không cần người bảo lãnh tài chính

Sở hữu những sản phẩm đáng yêu, chất lượng, thời thượng mà giá thành lại phải chăng chắc chắn là niềm ao ước của nhiều người. Hãy đến ngay với  Táo Nam Định  – 48 Giải Phóng, Lộc Hòa, Nam Định để biến đam mê thành hiện thực

Liên hệ cửa hàng theo hotline: 0911121332