Nhanh tay bắt ngay cơ hội sở hữu smartphone trả góp 0% tại Điện thoại Trung Nguyên

470

Cà Mau không chỉ khiến người ta ấn tượng bởi vẻ đẹp hoang sơ ít nơi nào có, mà còn về sự phát triển ngày một mạnh mẽ của khoa học công nghệ. Để phục vụ cho nhu cầu của bà con nơi đây, cửa hàng Điện thoại Trung Nguyên đã ra đời. Lâu nay, Trung Nguyên đã được biết đến là địa điểm mua bán sản phẩm công nghệ cũ và mới có tiếng tại Cà Mau. Tuy là những thiết bị đã qua sử dụng nhưng chất lượng hoàn toàn được đảm bảo, nhiều mẫu mã, phong phú mà giá cả cực “yêu”.

Hãy đến với Trung Nguyên, đảm bảo bạn sẽ thấy hài lòng về dòng sản phẩm smartphone (iPhone, Samsung, Oppo, Nokia, Vivo, Xiaomi,…) cao cấp của cửa hàng. Ngoài ra, với dàn phụ kiện chuyên nghiệp cực đỉnh cũng như cách phục vụ tận tình, chu đáo của nhân viên nơi đây, bạn sẽ có được nhiều trải nghiệm và ấn tượng vô cùng sâu sắc với cửa hàng.

Để phục vụ tốt hơn bà con nơi đây, cửa hàng đã và đang không ngừng hoàn thiện các dịch vụ của mình. Đặc biệt hơn nữa, Điện thoại Trung Nguyên còn hợp tác với VIMO để cho ra mắt chương trình Hỗ trợ trả góp thẻ tín dụng, sở hữu điện máy với 0 đồng trả trước.

Theo đó, chỉ cần là chủ sở hữu của 1 trong các ngân hàng: CitiBank, VIB, TPBank, Techcombank, BIDV, SHB, VPBank, Sacombank, HSBC, Maritime Bank, Shinhan Bank, ANZ, Standard Chartered, OCB, Sacombank, SeABank, Kiên Long Bank, Eximbank, FE Credit. Và mua sắm các sản phẩm từ 3 triệu đồng trở lên là đã có thể hưởng ngay ưu đãi vàng 7 Không:

  • KHÔNG lãi suất (kỳ hạn 3-6-9-12 tháng)
  • KHÔNG trả trước bất cứ 1 đồng nào
  • KHÔNG xét duyệt hồ sơ
  • KHÔNG cần có mặt tại cửa hàng
  • KHÔNG giới hạn số lần trả góp
  • KHÔNG quá 5 phút để hoàn tất đơn hàng
  • KHÔNG cần người bảo lãnh tài chính

Lên đời dế xịn chưa bao giờ đơn giản như thế. Liên hệ Điện thoại Trung Nguyên ngay thôi, cơ hội sở hữu những sản phẩm đẳng cấp thời thượng đang nằm ngay trong tay bạn!

Hotline cửa hàng: 0947665066

Địa chỉ cửa hàng: 29 Ấp Cái Ngây, xã Thanh Tùng, H. Đầm Dơi, Cà Mau

                              Ấp Cái Ngây, xã Thanh Tùng, H. Đầm Dơi, Cà Mau

 

.