Mua sản phẩm Apple – nhận ngay ưu đãi cực khủng từ Phương Dung

488

Thành phố Hồ Chí Minh là thành phố lớn nhất, đồng thời cũng là một trong những trung tâm kinh tế, chính trị, văn hóa và giáo dục quan trọng nhất của Việt Nam. Sở hữu mật độ dân số khá lớn (chiếm 9% dân số Việt Nam), điều này cũng đồng nghĩa với việc nhu cầu sử dụng các thiết bị công nghệ thông minh tại nơi đây sẽ rất cao, đặc biệt là thương hiệu lẫy lừng 5 châu – Apple. Hiểu được điều đó, Phương Dung Apple – 242 Lê Văn Việt, Tăng Nhơn Phú B, Quận 9 đã ra đời, đem đến cho quý khách hàng nhiều trải nghiệm thú vị nhất.

Hiện nay, cửa hàng đang cung cấp các sản phẩm như: iPhone, iPad, iPod,… thậm chí những chiếc máy tính cao cấp Macbook cũng đã có mặt tại nơi đây. Phương Dung cam kết 100% nói không với hàng giả, hàng kém chất lượng, mẫu mã đa dạng, giá tốt.

Bên cạnh đó, cửa hàng còn đưa ra nhiều chương trình hấp dẫn như Hỗ trợ trả góp thẻ tín dụng hợp tác cùng Vimo với 7 Ưu đãi vàng 7 Không vô cùng hấp dẫn:

  • Không lãi suất (kỳ hạn 3-6-9-12 tháng)
  • Không trả trước bất cứ 1 đồng nào
  • Không hồ sơ xét duyệt
  • Không cần có mặt tại cửa hàng
  • Không giới hạn số lần trả góp
  • Không quá 5 phút để hoàn tất đơn hàng
  • Không cần người bảo lãnh tài chính

Để tham gia chương trình bạn chỉ cần có thẻ tín dụng của 1 trong 19 ngân hàng: CitiBank, VIB, TPBank, Techcombank, BIDV, SHB, VPBank, Sacombank, HSBC, Maritime Bank, Shinhan Bank, ANZ, Standard Chartered, OCB, Sacombank, SeABank, Kiên Long Bank, Eximbank, FE Credit. Cũng như mua đơn hàng với giá trị hơn 3 triệu đồng.

Chắc chắn rằng Hỗ trợ trả góp thẻ tín dụng sẽ giúp ước mơ sở hữu những đỉnh cao công nghệ của nhiều thành hiện thực. Còn bạn, nếu đang muốn lên đời một em điện thoại mới thì đừng bỏ qua cơ hội. Hãy lựa chọn ngay Phương Dung Apple – 242 Lê Văn Việt, Tăng Nhơn Phú B, Quận 9, TP Hồ Chí Minh để mua sắm ngay thôi. Liên hệ với cửa hàng:

Hotline của Phương Dung Apple: 0909742947

Liên hệ cửa hàng theo địa chỉ: 242 Lê Văn Việt, Tăng Nhơn Phú B, Quận 9, TP Hồ Chí Minh