Mua điện thoại trả góp giá khởi điểm chỉ 0 đồng tại iSHOP

634

Apple một thương hiệu không còn xa lạ với các tín đồ công nghệ trên toàn thế giới. Nói không ngoa, các dòng sản phẩm của Apple như iPhone, iPad, Macbook… là những dòng sản phẩm nổi tiếng và được chào đón nhất trên thị trường. Với những màn ra mắt sản phẩm mới được cả thế giới đón chờ với hàng tỉ đơn đặt trước, và đương nhiên điều này diễn ra trên cả thị trường Việt Nam. Với mong muốn mang dòng sản phẩm này đến gần hơn với người dân Việt Nam nói chung cũng như thành phố Đà Nẵng nói riêng, iSHOP- 149 Đống Đa, phường Thạch Thang, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng đã được ra đời và ngày có tiếng trong cộng đồng fan công nghệ.

Sở hữu đầy đủ và cập nhật nhanh nhất toàn bộ các mặt hàng của nhãn hiệu Apple, cùng với đó là chất lượng đi kèm vô cùng đảm bảo với mức giá rất thị trường, kết hợp với đa dạng hình thức mua hàng như mua online, nhiều ưu đãi hấp dẫn, iSHOP luôn là cái tên được nhiều người dân Đà Nẵng yêu thích và lựa chọn. Đặc biệt trong năm qua với mong muốn có thể mang đến cơ hội mua sắm đơn giản hơn nữa, iSHOP  bắt tay với VIMO triển khai chương trình Hỗ trợ trả góp thẻ tín dụng 0% lãi suất.

Đến với chương trình, khách hàng tham gia sẽ phải bất ngờ trước những ưu đãi vàng 7 KHÔNG mà ít chương trình trả góp nào có thể có được:

  • Không lãi suất (kỳ hạn 3-6-9-12 tháng)
  • Không trả trước bất cứ 1 đồng nào
  • Không hồ sơ xét duyệt
  • Không cần có mặt tại cửa hàng
  • Không giới hạn số lần trả góp
  • Không quá 5 phút để hoàn tất đơn hàng
  • Không cần người bảo lãnh tài chính

Đồng thời điều kiện tham gia chương trình cũng vô cùng đơn giản, chỉ cần sở hữu thẻ tín dụng của các ngân hàng CitiBank, VIB, TPBank, Techcombank, BIDV, SHB, VPBank, Sacombank, HSBC, Maritime Bank, Shinhan Bank, ANZ, Standard Chartered, OCB, Sacombank, SeABank, Kiên Long Bank, Eximbank, FE Credit và mua đơn hàng với tổng giá trị lớn hơn 3 triệu đồng.

Mở ra cơ hội được sở hữu những chiếc laptop cấu hình mạnh, mẫu mã nổi bật cho nhiều đối tượng khách hàng hơn, chắc chắn rằng không chỉ chương trình Hỗ trợ trả góp thẻ tín dụng mà cả iSHOP sẽ được nhiều khách hàng yêu mến hơn nữa.

Hotline cửa hàng: 0935595554

Địa chỉ: 149 Đống Đa, phường Thạch Thang, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng