Lên đời chuẩn xịn dế yêu, giá trả góp siêu hời chỉ có tại Minh Huy

383

Những siêu phẩm công nghệ ra mắt năm nay iPhone XS, Galaxy Note 9, S9, LG G7/V40, HTC U12… đâu là sản phẩm yêu thích của bạn. Sở hữu vô vàn những tính năng vượt trội, những chiếc Smartphone đã làm mưa làm gió trở thành niềm ao ước được sở hữu của vô vàn con người. Vậy đâu sẽ là bí quyết giúp bạn dễ dàng sở hữu trong tay những sản phẩm này. Minh Huy 386- 22/9B, KP2, Huỳnh Văn Nghệ, Bửu Long, Biên Hòa, Đồng Nai sẽ mang đến câu trả lời cho bạn.

Đồng Nai là một trong những tỉnh có mật độ dân số lớn trong khu vực, chính vì vậy nhu cầu mua và sử dụng tại địa phương luôn cao, những cửa hàng kinh doanh mua bán điện thoại tại đây không ít, tuy nhiên Minh Huy 386 luôn là địa chỉ được người dân nơi đây yêu thích. Sở hữu đa dạng các dòng máy có trên thị trường, luôn đa dạng về các loại hình mua bán, chính sách đổi trả và bảo hành rõ ràng bảo vệ người tiêu dùng là các yếu tố giúp người dân có thể tin tưởng để lựa chọn Minh Huy 386.

Bên cạnh đó, cửa hàng còn đưa ra nhiều chương trình hấp dẫn như Hỗ trợ trả góp thẻ tín dụng hợp tác cùng Vimo với 7 Ưu đãi vàng 7 Không vô cùng hấp dẫn:

  • Không lãi suất (kỳ hạn 3-6-9-12 tháng)
  • Không trả trước bất cứ 1 đồng nào
  • Không hồ sơ xét duyệt
  • Không cần có mặt tại cửa hàng
  • Không giới hạn số lần trả góp
  • Không quá 5 phút để hoàn tất đơn hàng
  • Không cần người bảo lãnh tài chính

Để tham gia chương trình bạn chỉ cần có thẻ tín dụng của 1 trong 19 ngân hàng: CitiBank, VIB, TPBank, Techcombank, BIDV, SHB, VPBank, Sacombank, HSBC, Maritime Bank, Shinhan Bank, ANZ, Standard Chartered, OCB, Sacombank, SeABank, Kiên Long Bank, Eximbank, FE Credit. Cũng như mua đơn hàng với giá trị hơn 3 triệu đồng.

Chắc chắn rằng Hỗ trợ trả góp thẻ tín dụng sẽ giúp ước mơ sở hữu những đỉnh cao công nghệ của nhiều thành hiện thực. Còn bạn, nếu đang muốn lên đời một em điện thoại mới thì đừng bỏ qua cơ hội. Hãy lựa chọn ngay Minh Huy 386 để mua sắm ngay thôi. Liên hệ với cửa hàng:

Hotline: 0971386386

Địa chỉ: 22/9B, KP2, Huỳnh Văn Nghệ, Bửu Long, Biên Hòa, Đồng Nai.