Hỗ trợ trả góp 0% lãi suất tại Xe máy Mạnh Hà

420

Xe máy Mạnh Hà là một trong các đại lý chuyên phân phối xe máy điện, xe máy 50cc uy tín bậc nhất tại Hải Phòng.  Những năm mới thành lập, cửa hàng gặp muôn vàn khó khăn, song bằng nỗ lực không ngừng vươn lên, vượt qua mọi thử thách, Mạnh Hà đã và đang khẳng định tên tuổi và vị thế của mình trên thị trường xe máy Việt. Các sản phẩm nơi đây đều được đảm bảo về chất lượng, nhập khẩu tại Thái Lan, mẫu mã đa dạng, thiết kế trẻ trung, hợp mọi lứa tuổi mà giá cả lại phải chăng đến bất ngờ.

Xe máy Mạnh Hà có một đội ngũ nhân viên và kỹ thuật viên chuyên nghiệp và dồi dào kinh nghiệm. Đại lý luôn sẵn sàng mang đến cho khách hàng những dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, lịch thiệp, nồng hậu nhất cũng như đáp ứng tối đa mọi nhu cầu và mong muốn của khách hàng.

Nhằm hỗ trợ khách hàng một cách tối ưu, cửa hàng đã cho ra mắt nhiều chương trình Hỗ trợ trả góp qua thẻ tín dụng hợp tác cùng Vimo. Với chương trình này khách hàng có thể sở hữu điện thoại với xuất phát điểm trả trước chỉ 0 đồng, lãi suất là 0% mỗi tháng vô cùng hấp dẫn.

Chỉ cần là chủ sở hữu thẻ tín dụng của 1 trong 19 ngân hàng CitiBank, VIB, TPBank, Techcombank, BIDV, SHB, VPBank, Sacombank, HSBC, Maritime Bank, Shinhan Bank, ANZ, Standard Chartered, OCB, Sacombank, SeABank, Kiên Long Bank, Eximbank, FE Credit và có đơn hàng với giá trị là 3 triệu đồng, bạn sẽ nhận được ưu đãi combo 7 Không cực kỳ hấp dẫn:

  • Không lãi suất (kỳ hạn 3-6-9-12 tháng)
  • Không trả trước bất cứ 1 đồng nào
  • Không hồ sơ xét duyệt
  • Không cần có mặt tại cửa hàng
  • Không giới hạn số lần trả góp
  • Không quá 5 phút để hoàn tất đơn hàng
  • Không cần người bảo lãnh tài chính

Sở hữu những sản phẩm đáng yêu, chất lượng, thời thượng mà giá thành lại phải chăng chắc chắn là niềm ao ước của nhiều người. Hãy đến ngay với Xe máy Mạnh Hà để biến đam mê thành hiện thực

Liên hệ cửa hàng theo hotline: 0813254540

Địa chỉ: 260 Tô Hiệu, Lê Chân, Hải Phòng

           296 Lê Lợi, Ngô Quyền, Hải Phòng