Di động Năm Thế hỗ trợ trả góp 0% lãi suất bằng thẻ tín dụng

532

Trong thời đại công nghiệp 4.0 như hiện nay, máy tính, công nghệ đã chiếm một phần quan trọng trong cuộc sống, thì smartphone cũng dần trở nên phổ biến hơn bao giờ hết tại bất cứ miền quê nào ở Việt Nam. Nắm bắt được xu thế mua sắm, sử dụng smartphone ngày càng lớn, cửa hàng di động Năm Thế – Phường Bình Thạnh, Tx Long Mỹ, Hậu Giang – đã ra đời và nhanh chóng trở thành địa chỉ mua hàng uy tín cho người dân nơi đây.

Cửa hàng di động Năm Thế được biết đến là cửa hàng uy tín bậc nhất trên địa bàn chuyên cung cấp các sản phẩm smarphone cũ mới như: iPhone, Samsung, Vivo, Huawei, OPPO,… chính hãng, giá cả phải chăng. Bên cạnh đó, với phương châm “Một chữ tín, vạn niềm tin”, cửa hàng đang ngày càng cố gắng hoàn thiện chất lượng dịch vụ để khách hàng thực sự cảm thấy an tâm, giá cả phải chăng khi đến với Năm Thế.

Năm mới lại đến rồi, Năm Thế biết rằng nhu cầu mua sắm di động trong thời điểm này rất lớn. Nhưng cuối năm như này lại là lúc cần chi tiêu cho rất nhiều việc. Với mong muốn giúp khách hàng có thể thả ga lên đời dế mới mà tiền cứ từ từ trả sau, di động Năm Thế đã bắt tay với VIMO mang đến chương trình: Trả góp thẻ tín dụng.

Theo đó, chỉ cần có thẻ tín dụng và mua sắm các sản phẩm từ 3 triệu trở lên là quý khách đã có thể nhận ngay ưu đãi vàng:

  • KHÔNG lãi suất (kỳ hạn 3-6-9-12 tháng)
  • KHÔNG trả trước bất cứ 1 đồng nào
  • KHÔNG xét duyệt hồ sơ
  • KHÔNG cần có mặt tại cửa hàng
  • KHÔNG giới hạn số lần trả góp
  • KHÔNG quá 5 phút để hoàn tất đơn hàng
  • KHÔNG cần người bảo lãnh tài chính

Chưa bao giờ, lên đời di động lại dễ dàng và nhanh chóng đến như thế. Nhất là thời điểm cuối năm như này nữa chứ. Còn chần chừ gì mà không qua ngay Năm Thế và lựa chọn trả góp qua VIMO đi nhỉ!

Địa chỉ cửa hàng: Phường Bình Thạnh, Tx Long Mỹ, Hậu Giang

Hotline cửa hàng: 0907262363

** Lưu ý: Chương trình trả góp thẻ tín dụng của VIMO dành riêng cho chủ thẻ của: CitiBank, VIB, TPBank, Techcombank, BIDV, SHB, VPBank, Sacombank, HSBC, Maritime Bank, Shinhan Bank, ANZ, Standard Chartered, OCB, Sacombank, SeABank, Kiên Long Bank, Eximbank, FE Credit. khi mua sắm các sản phẩm từ 3 triệu trở lên.