Đắm chìm trong thế giới công nghệ số cực “chất” từ Thư Thuyền Store

484

Xuất phát từ ước mong người tiêu dùng đều có thể sở hữu được sản phẩm ưng ý chất lượng cao, Thư Thuyền Store – 95 Thái Thị Bôi, Thanh Khê, Đà Nẵng đã ra đời . Khi đến với Thư Thuyền, quý khách chắc chắn sẽ được chăm sóc tận tâm bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có kiến thức sâu rộng với thái độ phục vụ nhiệt tình. Họ hiểu rõ mỗi thương hiệu, mỗi dòng sản phẩm, giúp quý khách lựa chọn cho mình những mẫu sản phẩm điện thoại mới nhất cũng như phù hợp nhất, thỏa mãn nhu cầu công việc cũng như giải trí theo phong cách cá tính nhất.

Hiện nay cửa hàng đang cung cấp các sản phẩm công nghệ số cao cấp đủ loại, từ điện thoại đến máy tính bảng, phụ kiện đến từ các thương hiệu nổi tiếng thế giới như: Apple, Samsung, LG, Sony, HTC,… Đặc biệt hơn nữa, nhằm đáp ứng đam mê chơi đồ công nghệ cao cấp, giúp khách hàng có thể chia nhỏ khoản tiền khi mua, Thư Thuyền đã hợp tác với Vimo triển khai chương trình: Trả góp thẻ tín dụng không lãi suất. Theo đó, chỉ cần với đơn hàng từ 3 triệu trở lên, quý khách đã có thể hưởng combo ưu đãi vàng:

  • KHÔNG lãi suất (kỳ hạn 3-6-9-12 tháng)
  • KHÔNG trả trước bất cứ 1 đồng nào
  • KHÔNG xét duyệt hồ sơ
  • KHÔNG cần có mặt tại cửa hàng
  • KHÔNG giới hạn số lần trả góp
  • KHÔNG quá 5 phút để hoàn tất đơn hàng
  • KHÔNG cần người bảo lãnh tài chính

Lên đời dế xịn chưa bao giờ đơn giản như thế. Liên hệ Thư Thuyền Store ngay thôi, cơ hội sở hữu những sản phẩm đẳng cấp thời thượng đang nằm ngay trong tay bạn!

Hotline cửa hàng: 0933906777

** Lưu ý: Chương trình trả góp thẻ tín dụng của VIMO dành riêng cho chủ thẻ của: CitiBank, VIB, TPBank, Techcombank, Vietcombank, BIDV, SHB, VPBank, Sacombank, HSBC, Maritime Bank, Shinhan Bank, ANZ, Standard Chartered, OCB, Sacombank, SeABank, Kiên Long Bank, Eximbank, FE Credit và mua sắm với tổng giá trị đơn hàng là từ 3 triệu đồng trở lên khi mua sắm các sản phẩm từ 3 triệu trở lên.