ĐẮM CHÌM TRONG THẾ GIỚI APPLE CÙNG IT MOBILE

512

Được thiên nhiên ưu đãi, lắm trái ngọt cây lành, cá tôm phong phú…, nơi đây là điểm đến của hàng triệu du khách, những người yêu vẻ đẹp tự nhiên hoang sơ, nên thơ mà trữ tình. Không chỉ vây, công nghệ tại đây cũng đang được xúc tiến, phát triển không ngừng khiến cho nhu cầu sử dụng các sản phẩm, thiết bị thông minh ngày càng trở nên nhiều hơn bao giờ hết, đặc biệt là Apple. Các store xuất hiện ngày càng nhiều nhưng nếu người tiêu dùng không tỉnh táo khi mua sắm thì rất dễ mua phải hàng kém chất lượng. Vậy, đâu mới là địa chỉ tốt nhất dành cho bạn? Hãy đến với IT Mobile – 96/32 Nguyễn Thần Hiến, An Cư, Ninh Kiều, Cần Thơ, đảm bảo nơi đây sẽ khiến bạn không hề thất vọng.

IT Mobile chuyên sản phẩm, phụ kiện Apple (iPhone, iPad, iPod, iWatch) chính hãng, uy tín bậc nhất Cần Thơ. Các sản phẩm nơi đây luôn được đảm bảo về chất lượng, mẫu mã, thiết kế cũng như giá cả, luôn hết mình vì người tiêu dùng. Hơn thế nữa, ngày nay để hỗ trợ khách hàng một cách tối ưu khi mua sắm, cửa hàng đã cho ra mắt chương trình Hỗ trợ trả góp qua thẻ tín dụng hợp tác cùng VIMO. Với chương trình này khách hàng có thể sở hữu điện thoại với xuất phát điểm trả trước chỉ 0 đồng, lãi suất là 0% mỗi tháng vô cùng hấp dẫn.

Chỉ cần là chủ sở hữu thẻ tín dụng của 1 trong 19 ngân hàng CitiBank, VIB, TPBank, Techcombank, BIDV, SHB, VPBank, Sacombank, HSBC, Maritime Bank, Shinhan Bank, ANZ, Standard 0911121332

Chartered, OCB, Sacombank, SeABank, Kiên Long Bank, Eximbank, FE Credit và có đơn hàng với giá trị là 3 triệu đồng, bạn sẽ nhận được ưu đãi combo 7 Không cực kỳ hấp dẫn:

  • Không lãi suất (kỳ hạn 3-6-9-12 tháng)
  • Không trả trước bất cứ 1 đồng nào
  • Không hồ sơ xét duyệt
  • Không cần có mặt tại cửa hàng
  • Không giới hạn số lần trả góp
  • Không quá 5 phút để hoàn tất đơn hàng
  • Không cần người bảo lãnh tài chính

Sở hữu những sản phẩm đáng yêu, chất lượng, thời thượng mà giá thành lại phải chăng chắc chắn là niềm ao ước của nhiều người. Hãy đến ngay với  IT Mobile – 96/32 Nguyễn Thần Hiến, An Cư, Ninh Kiều, Cần Thơ để biến đam mê thành hiện thực

Liên hệ cửa hàng theo hotline: 0888411993