Cửa hàng di động Lý Tỷ hỗ trợ trả góp 0% lãi suất

433

Chẳng ai có thể phủ nhận sức hút bất ngờ từ những chiếc điện thoại di động. Nó không chỉ còn là phương tiện liên lạc nữa mà còn là sản phẩm công nghệ giúp con người lên mạng, tìm kiếm thông tin, phục vụ công việc. Vì thế mà ngay ở những miền quê, các cửa hàng di động không ngừng mọc lên. Nhưng với người dân ở Châu Thành, Kiên Giang thì cửa hàng di động Lý Tỷ – Tổ 3, Ấp An Bình, Bình An, Châu Thành – luôn là điểm đến uy tín bậc nhất.

Với tiêu chí: Lấy sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, cửa hàng di động Lý Tỷ nổi lên như là một địa chỉ buôn bán smartphone hàng đầu tại nơi đây. Đến với cửa hàng, bạn có thể dễ dàng mua sắm các sản phẩm di động như: iPhone, Sony, Huawei, Vivo, Xiaomi,… Bên cạnh đó, nếu bạn có nhu cầu muốn dán mặt kính, thay ốp di động, mua các phụ kiện di động đi kèm hay dịch vụ sửa chữa thì cửa hàng cũng luôn sẵn có để đáp ứng nhu cầu của bạn.

Với mong muốn giúp khách hàng có thể mua sắm di động dễ dàng hơn, nhất là thời điểm cuối năm như này. Cửa hàng di động Lý Tỷ chính thức bắt tay với VIMO mang đến chương trình: Trả góp 0% lãi suất bằng thẻ tín dụng.

Theo đó chỉ cần có thẻ tín dụng và lựa chọn sản phẩm từ 3 triệu là quý khách đã có thể sở hữu ngay 7 ưu đãi vàng độc quyền từ VIMO:

  • KHÔNG lãi suất (kỳ hạn 3-6-9-12 tháng)
  • KHÔNG trả trước bất cứ 1 đồng nào
  • KHÔNG xét duyệt hồ sơ
  • KHÔNG cần có mặt tại cửa hàng
  • KHÔNG giới hạn số lần trả góp
  • KHÔNG quá 5 phút để hoàn tất đơn hàng
  • KHÔNG cần người bảo lãnh tài chính

Cơ hội lên đời dế yêu chưa bao giờ dễ dàng và gần ngay tầm tay như này đâu. Qua cửa hàng di động Lý Tỷ và lựa chọn trả góp qua VIMO để có máy dùng trước – tiền cứ từ từ trả sau ngay!

Địa chỉ cửa hàng: Tổ 3, Ấp An Bình, Bình An, Châu Thành, Kiên Giang

Hotline của di động Lý Tỷ: 0945005578

** Lưu ý: Chương trình trả góp thẻ tín dụng của VIMO dành riêng cho chủ thẻ của: CitiBank, VIB, TPBank, Techcombank, BIDV, SHB, VPBank, Sacombank, HSBC, Maritime Bank, Shinhan Bank, ANZ, Standard Chartered, OCB, Sacombank, SeABank, Kiên Long Bank, Eximbank, FE Credit. khi mua sắm các sản phẩm từ 3 triệu trở lên.