Chương trình trả góp 0% lãi suất tại cửa hàng di động Nhàn Kiệt

333

Với tốc độ phát triển chóng mặt của xã hội, cùng hàng loạt sự ra đời của những phát minh công nghệ mới thì di động thông minh đã ngày càng trở nên phổ biến với người dân Việt Nam. Để đáp ứng nhu cầu phát triển như vũ bão này, rất nhiều cửa hàng di động mới đã ra đời trên khắp mọi miền tổ quốc. Nhưng đối với người dân ở Chợ Mới, An Giang thì cửa hàng di động Nhàn Kiệt – Ấp Mỹ Thuận, xã Mỹ Hội Đông, Chợ Mới – vẫn là một điểm đến hấp dẫn.

Cũng giống như các cửa hàng di động khác hiện nay trên địa bàn, di động Nhàn Kiệt cũng cung cấp rất nhiều dòng điện thoại khác nhau từ iPhone, Samsung, Sony,… cho đến Huawei, Xiaomi, Vivo. Nhưng bên cạnh các sản phẩm mới 100%, cửa hàng còn đem đến rất nhiều sản phẩm đã sử dụng hoặc like new có mức giá hợp lý hơn rất nhiều. Bên cạnh đó, cửa hàng còn cam kết chỉ cung cấp sản phẩm chính hãng, có chính sách bảo hành dài hạn, hỗ trợ thay dán màn hình,… ngay tại cửa hàng. Nên đã từ lâu thương hiệu di động Nhàn Kiệt đã chiếm được cảm tình lớn của người dân nơi đây.

Không chỉ có vậy, Nhàn Kiệt mới đây còn chính thức bắt tay với VIMO mang đến chương trình: Trả góp thẻ tín dụng, giúp khách hàng có thể lên đời dế yêu mà không phải trả tiền vội, không mất 1 đồng lãi suất nào.

Theo đó, chỉ cần sở hữu thẻ tín dụng và mua sắm các sản phẩm từ 3 triệu trở lên là quý khách sẽ được nhận ngay 7 ưu đãi vàng:

  • KHÔNG lãi suất (kỳ hạn 3-6-9-12 tháng)
  • KHÔNG trả trước bất cứ 1 đồng nào
  • KHÔNG xét duyệt hồ sơ
  • KHÔNG cần có mặt tại cửa hàng
  • KHÔNG giới hạn số lần trả góp
  • KHÔNG quá 5 phút để hoàn tất đơn hàng
  • KHÔNG cần người bảo lãnh tài chính

Sau một năm làm việc không ngừng mệt mỏi rồi thì cũng nên tự thưởng cho mình một em dế mới để đón Tết chứ nhỉ. Nhanh tay đến ngay với di động Nhàn Kiệt và lựa chọn trả góp qua VIMO để có máy dùng trước – tiền cứ từ từ trả sau nhé!

Địa chỉ cửa hàng: Ấp Mỹ Thuận, xã Mỹ Hội Đông, Chợ Mới, An Giang.

Hotline cửa hàng: 0985777505

** Lưu ý: Chương trình trả góp thẻ tín dụng của VIMO dành riêng cho chủ thẻ của: CitiBank, VIB, TPBank, Techcombank, BIDV, SHB, VPBank, Sacombank, HSBC, Maritime Bank, Shinhan Bank, ANZ, Standard Chartered, OCB, Sacombank, SeABank, Kiên Long Bank, Eximbank, FE Credit. khi mua sắm các sản phẩm từ 3 triệu trở lên.