Chương trình trả góp 0% lãi suất tại Bảo Minh Mobile

562

Nằm ngay cung đường Nguyễn Công Trứ đông đúc, ít ai biết rằng ở đây có một cửa hàng di động uy tín, có hàng trăm lượt khách ra vào mỗi ngày đến vậy. Cửa hàng này có tên là: Bảo Minh Mobile – địa chỉ số 22B Nguyễn Công Trứ, thành phố Thừa Thiên Huế.

Cũng giống như đa số các cửa hàng di động trên địa bàn, Bảo Minh Mobile cũng cung cấp khá đa dạng các sản phẩm di động đến từ những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như: iPhone, Samsung, OPPO,… Tuy nhiên nhờ lợi thế: Vị trí đẹp, ngay khu trung tâm; chế độ bảo hành, hậu mãi uy tín; cùng những dịch vụ hỗ trợ thay thế linh phụ kiện ngay tại cửa hàng mà đã từ lâu nơi đây được đông đảo tín đồ công nghệ tại Thừa Thiên Huế yêu thích.

Đặc biệt, Bảo Minh Mobile còn hợp tác với VIMO mang đến chương trình: Trả góp 0% lãi suất cực hấp dẫn. Giúp khách hàng có thể dễ dàng ring ngay dế mới về cùng 7 ưu đãi vàng:

  • KHÔNG lãi suất (kỳ hạn 3-6-9-12 tháng)
  • KHÔNG trả trước bất cứ 1 đồng nào
  • KHÔNG xét duyệt hồ sơ
  • KHÔNG cần có mặt tại cửa hàng
  • KHÔNG giới hạn số lần trả góp
  • KHÔNG quá 5 phút để hoàn tất đơn hàng
  • KHÔNG cần người bảo lãnh tài chính

Cuối năm như này là những lúc hợp lý nhất để lên đời di động đó. Hãy đến với Bảo Minh Mobile và lựa chọn trả góp qua VIMO để có dế mới dùng trước – tiền cứ từ từ trả sau ngay!

Địa chỉ cửa hàng: 22B Nguyễn Công Trứ, thành phố Thừa Thiên Huế

Hotline của Bảo Minh Mobile: 0985860076

** Lưu ý: Chương trình trả góp thẻ tín dụng của VIMO dành riêng cho chủ thẻ của: CitiBank, VIB, TPBank, Techcombank, BIDV, SHB, VPBank, Sacombank, HSBC, Maritime Bank, Shinhan Bank, ANZ, Standard Chartered, OCB, Sacombank, SeABank, Kiên Long Bank, Eximbank, FE Credit. khi mua sắm các sản phẩm từ 3 triệu trở lên.