Chương trình mua smartphone trả góp lãi suất 0% tại Điện thoại Kế An

338

“Đồng Tháp Mười cò bay thẳng cánh

 Nước Tháp mười lóng lánh cá tôm

 Smartphone trả góp 0đ

 Duy nhất tại Điện thoại Kế An”

Bà con miền Đồng Tháp chắc hẳn không còn xa lạ gì với cái tên Điện thoại Kế An – ấp An Ninh, Mỹ An Hưng A, Lấp Vò. Đây là một trong những đại lý chuyên cung cấp các dòng smartphone có tiếng tại tỉnh thành, với những sản phẩm chất lượng hàng đầu, thuộc các thương hiệu phổ biến hiện nay như: iPhone, Samsung, Vivo, LG, Oppo, Huawei,… Ngoài ra, Kế An còn có dịch vụ hỗ trợ sửa chữa, tư vấn mua hàng 24/24, thay thế linh, phụ kiện tận tâm, chuyên nghiệp, lấy ngay, luôn hết mình để người tiêu dùng có thể sở hữu sản phẩm ưng ý nhất khi đến với nơi đây.

Để mang đến cho khách hàng những ưu đãi và điều kiện tốt nhất, Điện thoại Kế An đã hợp tác với VIMO– Dịch vụ thanh toán điện tử hoạt động Đa môi trường, Đa nền tảng giúp quý khách có thể trả góp KHÔNG LÃI SUẤT bằng thẻ tín dụng lên đến 12 tháng. Theo đó, chỉ cần mua sản phẩm từ 3 triệu trở lên, quý khách đã có thể hưởng ngay combo ưu đãi:

  • KHÔNG lãi suất (kỳ hạn linh hoạt từ 3-6-9-12 tháng)
  • KHÔNG trả trước bất cứ 1 đồng nào
  • KHÔNG xét duyệt hồ sơ
  • KHÔNG cần có mặt tại cửa hàng
  • KHÔNG giới hạn số lần trả góp
  • KHÔNG quá 5 phút để hoàn tất đơn hàng
  • KHÔNG cần người bảo lãnh tài chính

Giờ đây, bạn đã có thể thoải mái lựa chọn sản phẩm mình yêu thích. Đến với Điện thoại Kế An – ấp An Ninh, Mỹ An Hưng A, Lấp Vò, Đồng Tháp để trải nghiệm ngay mua trả góp 0% lãi suất.

Liên hệ cửa hàng theo hotline: 0939445178

Lưu ý: Chương trình dành riêng cho chủ thẻ CitiBank, VIB, TPBank, Techcombank, BIDV, SHB, VPBank, Sacombank, HSBC, Maritime Bank, Shinhan Bank, ANZ, Standard Chartered, OCB, Sacombank, SeABank, Kiên Long Bank, Eximbank, FE Credit khi mua các sản phẩm từ 3 triệu đồng trở lên.