Chăn Ga Gối Đệm Đông Dương hỗ trợ trả góp thẻ tín dụng 0% lãi suất

537

Nhắc đến địa chỉ mua chăn ga gối đệm hàng đầu tại Sài Thành thì không thể không nhắc đến thương hiệu Chăn Ga Gối Đệm Đông Dương – 60 Đường B, khu ADC, phường Phú Thạnh, Tân Phú. Đây là một trong những cửa hàng chuyên bày bán các sản phẩm chăn ga nhập khẩu từ Hàn Quốc, có họa tiết đơn giản nhưng lại cực kỳ sang trọng.

Chăn ga gối đệm Đông Dương từ lâu đã trở thành một thương hiệu chăn ga gối đệm nổi tiếng tại thành phố Hồ Chí Minh. Trong khi thị trường chỉ lăp đi lặp lại vài mẫu chăn ga nhàm chán thì Đông Dương đã thổi làn gió mới bằng những mẫu chăn ga gối lụa, gấm, cotton,… được thiết kế hết sức vừa mắt đến từ Hàn Quốc. Bên cạnh đó, cửa hàng cũng cung cấp thêm sản phẩm đệm: Đệm cao su, đệm lò xo, nệm ép,… với đủ khoảng giá và thương hiệu khác nhau, sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành chăn ga, Đông Dương hiểu rằng cuối năm, mùa cưới là những lúc mà nhu cầu mua sắm chăn ga gối đệm rất lớn. Nhưng chính thời điểm này lại là lúc cần phải chi tiêu nhiều việc. Chính vì thế, Đông Dương đã hợp tác với VIMO mang đến cơ hội: Vừa được sở hữu chăn ga gối đệm cao cấp mà không lo về giá, bằng 7 ưu đãi vàng:

  • KHÔNG lãi suất (kỳ hạn 3-6-9-12 tháng)
  • KHÔNG trả trước bất cứ 1 đồng nào
  • KHÔNG xét duyệt hồ sơ
  • KHÔNG cần có mặt tại cửa hàng
  • KHÔNG giới hạn số lần trả góp
  • KHÔNG quá 5 phút để hoàn tất đơn hàng
  • KHÔNG cần người bảo lãnh tài chính

Vì một mùa đông không lạnh, chỉ 0 đồng trả trước thôi tội gì không qua Chăn Ga Gối Đệm Đông Dương ngay để ring cho mình những bộ chăn ga thật ưng ý nhỉ?

Địa chỉ cửa hàng: 60 Đường B, khu ADC, phường Phú Thạnh, Tân Phú, Hồ Chí Minh

Hotline cửa hàng: 0938283713

** Lưu ý: Chương trình trả góp thẻ tín dụng của VIMO dành riêng cho chủ thẻ của: CitiBank, VIB, TPBank, Techcombank, BIDV, SHB, VPBank, Sacombank, HSBC, Maritime Bank, Shinhan Bank, ANZ, Standard Chartered, OCB, Sacombank, SeABank, Kiên Long Bank, Eximbank, FE Credit. khi mua sắm các sản phẩm từ 3 triệu trở lên.