Tưng bừng mua hàng trả góp 0đ hấp dẫn tuyệt vời tại Quang Thái Mobile

356

 

Nhắc đến một trong những store cung cấp các sản phẩm công nghệ có tiếng tại Cần Thơ, ta không thể bỏ qua Quang Thái Mobile – 52i Mạc Thiên Tích, Xuân Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ. Cửa hàng chuyên các loại iPhone, Samsung, Oppo, iPad. Tablet,..  xách tay Mỹ nguyên hộp, được tuyển chọn kỹ lưỡng, zin hoàn toàn, mọi chức năng hoàn hảo, chế độ bảo hành tuyệt đối. thiết kế mới mẻ, tinh xảo, đảm bảo giá cả cạnh tranh, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.

Ngoài ra, cửa hàng còn cung cấp các loại phụ kiện: Sạc,Cáp, Tai nghe, Cây lấy sim,… Cùng dịch vụ đãi ngộ, chế độ bảo hành tuyệt đối, đổi trả miễn phí: Trong tháng đầu tiên (nếu lỗi kỹ thuật)

Để mang đến cho khách hàng những ưu đãi và điều kiện tốt nhất,Quang Thái Mobile đã hợp tác với Vimo – Dịch vụ thanh toán điện tử hoạt động Đa môi trường, Đa nền tảng giúp quý khách có thể trả góp KHÔNG LÃI SUẤT bằng thẻ tín dụng lên đến 12 tháng. Theo đó, chỉ cần mua sản phẩm từ 3 triệu trở lên, quý khách đã có thể hưởng ngay combo ưu đãi:

  • KHÔNG lãi suất (kỳ hạn linh hoạt từ 3-12 tháng)
  • KHÔNG trả trước bất cứ 1 đồng nào
  • KHÔNG xét duyệt hồ sơ
  • KHÔNG cần có mặt tại cửa hàng
  • KHÔNG giới hạn số lần trả góp
  • KHÔNG quá 5 phút để hoàn tất đơn hàng
  • KHÔNG cần người bảo lãnh tài chính

Giờ đây, bạn đã có thể thoải mái lựa chọn sản phẩm mình yêu thích. Đến với  Quang Thái Mobile – 52i Mạc Thiên Tích, Xuân Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ để trải nghiệm ngay mua trả góp 0% lãi suất.

Liên hệ Quang Thái theo hotline: 0939241419

Lưu ý: Chương trình dành riêng cho chủ thẻ CiTiBank, VIB, TPBank, Techcombank, SHB, VPBank, Sacombank, HSBC, Maritime Bank, Shinhan Bank, ANZ, Standard Chartered, OCB, Sacombank, SeABank, Kiên Long Bank, Eximbank, FE Credit khi mua các sản phẩm từ 3 triệu đồng trở lên.