Trả góp thiết bị điện 0% duy nhất chỉ có tại cửa hàng Điện máy, Điện Lạnh Thuận

459

Điện Máy Điện Lạnh Thuận – 15 Trần Hưng Đạo, TP Sa Đéc, Đồng Tháp là một trong những siêu thị điện máy điện máy có tiếng của tỉnh thành, chuyên kinh doanh các sản phẩm điện máy như máy lạnh (máy điều hòa), máy nước nóng, quat điện, tủ lạnh, máy giặt,…

Như tên gọi của mình, Điện Máy Điện Lạnh Thuận có một sứ mệnh là mang đến người tiêu dùng các sản phẩm điện máy chính hãng với mức giá tốt nhất, kèm theo chất lượng dịch vụ, lắp đặt và bảo hành chuyên nghiệp. Đến với nơi đây, bạn sẽ có được các sản phẩm chính hãng, giá cực tốt kèm lắp đặt, bảo hành chuyên nghiệp, quý khách đảm bảo yên tâm với dịch vụ nơi đây.

Để mang đến cho khách hàng những ưu đãi và điều kiện tốt nhất, Điện tử điện máy Thuận đã hợp tác với Vimo – Dịch vụ thanh toán điện tử hoạt động Đa môi trường, Đa nền tảng giúp quý khách có thể trả góp KHÔNG LÃI SUẤT bằng thẻ tín dụng lên đến 12 tháng. Theo đó, chỉ cần mua sản phẩm từ 3 triệu trở lên, quý khách đã có thể hưởng ngay combo ưu đãi:

  • KHÔNG lãi suất (kỳ hạn linh hoạt từ 3-12 tháng)
  • KHÔNG trả trước bất cứ 1 đồng nào
  • KHÔNG xét duyệt hồ sơ
  • KHÔNG cần có mặt tại cửa hàng
  • KHÔNG giới hạn số lần trả góp
  • KHÔNG quá 5 phút để hoàn tất đơn hàng
  • KHÔNG cần người bảo lãnh tài chính

Giờ đây, bạn đã có thể thoải mái lựa chọn sản phẩm mình yêu thích. Đến với Điện Máy Điện Lạnh Thuận – 15 Trần Hưng Đạo, TP Sa Đéc, Đồng Tháp để trải nghiệm ngay mua trả góp 0% lãi suất.

Hotline cửa hàng: 0913820546

Lưu ý: Chương trình dành riêng cho chủ thẻ CiTiBank, VIB, TPBank, Techcombank, SHB, VPBank, Sacombank, HSBC, Maritime Bank, Shinhan Bank, ANZ, Standard Chartered, OCB, Sacombank, SeABank, Kiên Long Bank, Eximbank, FE Credit khi mua các sản phẩm từ 3 triệu đồng trở lên.