Mua hàng Apple 0 đồng trả trước tại Phan Duy Apple

970

Ngay từ khi ra đời, Apple đã được coi như một thương hiệu đáng tin cậy và thương hiệu di động nổi tiếng nhất trong thế giới công nghệ cao. Do đó, trong quan điểm của nhiều người, sở hữu một chiếc iPhone cũng đồng nghĩa với sự sang trọng và sành điệu. Và Phan Duy Apple – Địa chỉ số 64 Nguyễn Trãi, Phường 2, Thành phố Bến Tre – là một trong những địa chỉ được yêu thích hàng đầu của người dân ở đây khi muốn sở hữu sự sang trọng và sành điệu đó.

Gây ấn tượng vì khác biệt với hầu hết các cửa hàng khác trên địa bàn, Phan Duy Apple là cửa hàng chỉ cung cấp sản phẩm đến từ thương hiệu “quả táo cắn dở”. Đến đây bạn có thể dễ dàng tìm thấy cho mình các sản phẩm iPhone, iPad, Macbook, … cũ mới, với đầy đủ phiên bản và khoảng giá khác nhau. Không chỉ có thế, cửa hàng còn cung cấp dịch vụ sửa chữa, unlock, mở mạng, chạy phần mềm…. ngay tại cửa hàng.

Đặc biệt, cửa hàng còn hỗ trợ trợ trả góp thẻ tín dụng qua VIMO mang đến ưu đãi 7 Không độc quyền cho tín đồ công nghệ Bến Tre:

  • TRẢ GÓP không lãi suất (kỳ hạn linh hoạt từ 3-12 tháng)
  • KHÔNG trả trước bất cứ 1 đồng nào
  • KHÔNG hồ sơ xét duyệt
  • KHÔNG cần có mặt tại cửa hàng
  • KHÔNG giới hạn số lần trả góp
  • KHÔNG quá 5 phút để hoàn tất đơn hàng
  • KHÔNG cần người bảo lãnh tài chính

Sở hữu ngay các sản phẩm Apple mà được trả từ từ, không mất đồng lãi suất nào như này thì còn gì tuyệt vời hơn. Qua Phan Duy Apple và lựa chọn trả góp qua VIMO ngay!

Địa chỉ của Phan Duy Apple: 64 Nguyễn Trãi, Phường 2, Thành phố Bến Tre

Hotline của Phan Duy Apple: 0906752752

** Lưu ý: Chương trình trả góp thẻ tín dụng của VIMO dành riêng cho chủ thẻ của: CitiBank, VIB, TPBank, Techcombank, BIDV, SHB, VPBank, Sacombank, HSBC, Maritime Bank, Shinhan Bank, ANZ, Standard Chartered, OCB, Sacombank, SeABank, Kiên Long Bank, Eximbank, FE Credit. khi mua sắm các sản phẩm từ 3 triệu trở lên.