Mua điện thoại trả góp trả góp 0 đồng đến ngay My Phone

479

Là một trong những cửa hàng điện thoại được yêu thích nhất tại Khánh Hòa từ lâu, ngay từ những ngày đầu xây dựng My Phone luôn hướng tới đưa tên của của cửa hàng trở thành tên tuổi số 1 trong lòng người dân nơi đây. Thành quả nhiều năm phấn đấu, My Phone- 3 Nguyễn Thị Định, Phước Long, Nha Trang, Khánh Hòa giờ đây đã có một chỗ đứng nhất định.

Luôn hướng tới cung cấp các sản phẩm chất lượng, chính hãng đa dạng các dòng điện thoại như iPhone, Samsung, OPPO, Huawei, SONY, LG,…đi kèm chính sách bảo hành dài hạn khách hàng khi đến với My Phone luôn lựa được cho chính mình sản phẩm hài lòng. Bên cạnh đó, trong những năm gần đây, My Phone luôn tìm nhiều hướng phát triển mới, mong muốn có thể phục vụ tốt hơn khách hàng, tiêu biểu là chương trình Hỗ trợ trả góp tín dụng hợp tác cùng VIMO đã mang lại thành công rực rỡ cho My Phone, khách hàng ngày càng yêu mến và coi đây trở thành một địa chỉ uy tín hàng đầu để mua sắm điện thoại tại Khánh Hòa.

Chương trình áp dụng cho các chủ thẻ của các ngân hàng CitiBank, VIB, TPBank, Techcombank, BIDV, SHB, VPBank, Sacombank, HSBC, Maritime Bank, Shinhan Bank, ANZ, Standard Chartered, OCB, Sacombank, SeABank, Kiên Long Bank, Eximbank, FE Credit khi mua sắm đơn hàng từ 3 triệu đồng trở lên.

Đồng thời tham gia chương trình quý khách hàng còn được hưởng đến 7 ưu đãi vàng 7 KHÔNG:

  • Không lãi suất (kỳ hạn 3-6-9-12 tháng
  • Không trả trước bất cứ 1 đồng nào
  • Không hồ sơ xét duyệt
  • Không cần có mặt tại cửa hàng
  • Không giới hạn số lần trả góp
  • Không quá 5 phút để hoàn tất đơn hàng
  • Không cần người bảo lãnh tài chính

Sở hữu chiếc điện thoại mơ ước không cần trả trước, lãi suất 0% hấp dẫn không tưởng, thủ tục trả góp siêu đơn giản là những gì chương trình mang lại. Đây chắc chắn là một tin vui cho những ai đang mong muốn lên đời điện thoại của mình. Nếu bạn là mộ trong số đó thì đừng chần chừ gì nữa hãy liên hệ ngay với My phone qua số điện thoại 0886193999 hoặc đến cửa hàng tại địa chỉ 3 Nguyễn Thị Định, Phước Long, Nha Trang, Khánh Hòa để rinh dế yêu ngay thôi!