Lên đời dế yêu chỉ với 0đ trả trước tại Điện Thoại Minh Vũ

335

 

 

Hiểu được nhu cầu sử dụng điện thoại ngày càng nhiều, cửa hàng điện thoại Minh Vũ – 3210 Ấp Lộc Hòa, xã Lộc Thuận – đã ra đời và nhanh chóng được người dân Bình Đại, Bến Tre nồng nhiệt đón nhận. Cửa hàng mang đến có tín đồ công nghệ ở đây rất nhiều sản phẩm smartphone có tiếng như: iPhone, Oppo, Vivo, Xiaomi,…

Hơn nữa, cửa hàng Minh Vũ còn ép kính, thay màn hình, thay pin, thay vỏ các dòng điện thoại. Với giá cả hợp lý, đảm bảo chất lượng, làm nhanh, lấy liền trong ngày, hỗ trợ chu đáo nhiệt tình, giải quyết mọi thắc mắc của quý khách và tư vấn mua hàng, chọn sản phẩm chuyên nghiệp, đảm bảo bạn sẽ có được sản phẩm ưng ý nhất sau khi đến với cửa hàng.  

Để mang đến cho khách hàng những ưu đãi và điều kiện tốt nhất, cửa hàng Minh Vũ đã hợp tác với Vimo – Dịch vụ thanh toán điện tử hoạt động Đa môi trường, Đa nền tảng giúp quý khách có thể trả góp KHÔNG LÃI SUẤT bằng thẻ tín dụng lên đến 12 tháng. Theo đó, chỉ cần mua sản phẩm từ 3 triệu trở lên, quý khách đã có thể hưởng ngay combo ưu đãi:

  • KHÔNG lãi suất (kỳ hạn linh hoạt từ 3-12 tháng)
  • KHÔNG trả trước bất cứ 1 đồng nào
  • KHÔNG xét duyệt hồ sơ
  • KHÔNG cần có mặt tại cửa hàng
  • KHÔNG giới hạn số lần trả góp
  • KHÔNG quá 5 phút để hoàn tất đơn hàng
  • KHÔNG cần người bảo lãnh tài chính

Giờ đây, bạn đã có thể thoải mái lựa chọn sản phẩm mình yêu thích. Đến với cửa hàng Minh Vũ để trải nghiệm ngay mua trả góp 0% lãi suất.

Hotline của cửa hàng: 0979204444

Lưu ý: Chương trình dành riêng cho chủ thẻ CiTiBank, VIB, TPBank, Techcombank, SHB, VPBank, Sacombank, HSBC, Maritime Bank, Shinhan Bank, ANZ, Standard Chartered, OCB, Sacombank, SeABank, Kiên Long Bank, Eximbank, FE Credit khi mua các sản phẩm từ 3 triệu đồng trở lên.