Giảm giá sập sàn hàng ngàn chiếc điện thoại Oppo từ Smartphone Thiên Phú

365

OPPO là thương hiệu toàn cầu cung cấp các thiết bị điện tử di động và sản phẩm công nghệ trên hơn 20 quốc gia trong đó có Hoa Kỳ, Trung Quốc, Úc và nhiều quốc gia khác. OPPO luôn mong muốn cung cấp cho khách hàng. Để tìm mua sản phẩm OPPO chính hãng tại Việt Nam, hãy ghé ngay OPPO SMARTPHONE THIÊN PHÚ – Ngã 3 Phước Quả, Phước Tín, Phước Long, Bình Phước, đảm bảo quý khách sẽ hài lòng bởi nơi đây sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm trên thiết bị di động tốt nhất thông qua thiết kế tinh tế và công nghệ thông minh, mà giá cả thì siêu hợp lý.

Hãy đến với OPPO SMARTPHONE THIÊN PHÚ để được sở hữu cho riêng mình 1 chiếc điện thoại thời thượng SMARTPHONE THIÊN PHÚ chào đón quý khách đến xem và ủng hộ cửa hàng với tiêu chí: “MỘT CHỮ TÍN, VẠN NIỀM TIN”. Ngoài ra, cửa hàng còn cung cấp các dòng Samsung chính hãng, đem đến cho quý khách thêm nhiều sự lựa chọn hơn trong quá trình mua sắm.

Để mang đến cho khách hàng những ưu đãi và điều kiện tốt nhất, Thiên Phú hợp tác với Vimo – Dịch vụ thanh toán điện tử hoạt động Đa môi trường, Đa nền tảng giúp quý khách có thể trả góp KHÔNG LÃI SUẤT bằng thẻ tín dụng lên đến 12 tháng. Theo đó, chỉ cần mua sản phẩm từ 3 triệu trở lên, quý khách đã có thể hưởng ngay combo ưu đãi:

   • TRẢ GÓP không lãi suất (kỳ hạn linh hoạt từ 3-12 tháng)
   • KHÔNG trả trước bất cứ 1 đồng nào
   • KHÔNG hồ sơ xét duyệt
   • KHÔNG cần có mặt tại cửa hàng
   • KHÔNG giới hạn số lần trả góp
   • KHÔNG quá 5 phút để hoàn tất đơn hàng
   • KHÔNG cần người bảo lãnh tài chính

Giờ đây, bạn đã có thể thoải mái lựa chọn sản phẩm mình yêu thích với OPPO SMARTPHONE THIÊN PHÚ – Ngã 3 Phước Quả, Phước Tín, Phước Long, Bình Phước để trải nghiệm ngay mua trả góp 0% lãi suất.

Hotline: 0933445933

Lưu ý: Chương trình dành riêng cho chủ thẻ CitiBank, VIB, TPBank, Techcombank, SHB, VPBank, Sacombank, HSBC, Maritime Bank, Shinhan Bank, ANZ, Standard Chartered, OCB, Sacombank, SeABank, Kiên Long Bank, Eximbank, FE Credit khi mua các sản phẩm từ 3 triệu đồng trở lên.