Đến Diệp Vân Shop để sắm ngay những chiếc sim số đẹp – độc – đỉnh cao

594

Có thể nói rằng số điện thoại di động là người bạn đồng hành luôn gắn bó với sự trưởng thành, thăng tiến và thành đạt trong suốt quãng đời con người. Mua được sim số đẹp, dễ nhớ, bạn sẽ thấy hưng phấn hơn trong công việc, tự tin hơn, năng động hơn và sẽ dễ dàng đạt được thành công trong cuộc sống. Hiểu được điều đó, Diệp Vân Shop – 110 Lê Độ, Chính Giám, Thanh Khê, Đà Nẵng đã ra đời, mang đến cho mọi người những chiếc sim số đẹp, giá tốt, đảm bảo quý khách sẽ vô cùng hài lòng.

Chiếc sim số cũng như là người bạn thân thiết của chúng ta. Bạn có thể thay điện thoại mới theo hot trend, đời mới hơn, thời trang… nhưng chiếc sim chỉ có một và chỉ một mà thôi. Một khi sử dụng rất khó thay đổi. Bởi vậy, còn chần chừ gì mà chưa tới Diệp Vân để sắm ngay cho mình một chiếc sim ưng ý.

Để mang đến cho khách hàng những ưu đãi và điều kiện tốt nhất, Diệp Vân Shop đã hợp tác với Vimo – Dịch vụ thanh toán điện tử hoạt động Đa môi trường, Đa nền tảng giúp quý khách có thể trả góp KHÔNG LÃI SUẤT bằng thẻ tín dụng lên đến 12 tháng. Theo đó, chỉ cần mua sản phẩm từ 3 triệu trở lên, quý khách đã có thể hưởng ngay combo ưu đãi:

  • KHÔNG lãi suất (kỳ hạn linh hoạt từ 3-12 tháng)
  • KHÔNG trả trước bất cứ 1 đồng nào
  • KHÔNG xét duyệt hồ sơ
  • KHÔNG cần có mặt tại cửa hàng
  • KHÔNG giới hạn số lần trả góp
  • KHÔNG quá 5 phút để hoàn tất đơn hàng
  • KHÔNG cần người bảo lãnh tài chính

Giờ đây, bạn đã có thể thoải mái lựa chọn sản phẩm mình yêu thích. Đến với Diệp Vân Shop – 110 Lê Độ, Chính Giám, Thanh Khê, Đà Nẵng để trải nghiệm ngay mua trả góp 0% lãi suất.

Liên hệ Diệp Vân Shop theo hotline: 0987785448

Lưu ý: Chương trình dành riêng cho chủ thẻ CiTiBank, VIB, TPBank, Techcombank, BIDV, SHB, VPBank, Sacombank, HSBC, Maritime Bank, Shinhan Bank, ANZ, Standard Chartered, OCB, Sacombank, SeABank, Kiên Long Bank, Eximbank, FE Credit khi mua các sản phẩm từ 3 triệu đồng trở lên.