Chương trình trả góp thẻ tín dụng 0% tại cửa hàng di động Tân Bình Minh

575

Khi nhu nhập của người dân ngày một tăng cao, thì những nhu cầu nâng cấp về cuộc sống, sắm sửa điện thoại, đồ gia dụng, điện tử cũng ngày một tăng theo. Đi trước, đón đầu xu thế đó, hàng loạt cửa hàng điện thoại di động ra đời khắp nơi, nhưng với người dân Bình Dương, cửa hàng di động Tân Bình Minh – Ấp Đồng Sổ, Lai Uyên, Bàu Bàng – luôn là một trong những địa chỉ mua sắm uy tín nhất.

Cửa hàng di động Tân Bình Minh gây ấn tượng đặc biệt với người dân quanh vùng nhờ “kho sản phẩm” luôn đồ sộ, đầy đủ các dòng điện thoại từ cao cấp đến trung bình, sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng. Nào là: iPhone, Samsung, Sony, Xiaomi, Oppo, Huawei,… Với mức giá cực kỳ cạnh tranh, tư vấn bán hàng kỹ càng, cùng chính sách bảo hành dài hạn nên chiếm được cảm tình của đông đảo fan công nghệ ở đây.

Đặc biệt, cửa hàng di động Tân Bình Minh còn kết hợp với Vimo triển khai chương trình: Trả góp thẻ tín dụng. Mở ra cơ hội mua sắm cực kỳ dễ dàng, tiện lợi ngay cả với những người chưa đủ tự tin về tài chính.

Cụ thể, chỉ cần lựa chọn sản phẩm từ 3 triệu trở nên và sở hữu thẻ tín dụng là quý khách đã có thể hưởng ngay ưu đãi 4 không:

  • Không lãi suất
  • Không đặt cọc
  • Không chứng minh tài chính
  • Không cần đến trực tiếp cửa hàng

Sở hữu di động chưa bao giờ dễ dàng đến thế, hãy đến Tân Bình Minh – Ấp Đồng Sổ, Lai Uyên, Bàu Bàng, Bình Dương – và lựa chọn trả góp qua Vimo ngay!

Hotline cửa hàng: 0969123787

**Lưu ý: Chương trình dành riêng cho chủ thẻ HSBC, Shinhanbank, Sacombank, Eximbank, Standard Chartered, SeABank, TPBank, Citibank, Techcombank, VIB, SCB, VPBank, FE Credit, OCB, ANZ, Maritime bank, Kiên Long Bank, SHB khi mua các sản phẩm từ 3 triệu đồng trở lên.