Chương trình mua trả góp lãi suất 0% duy nhất tại Điện thoại Duy Phương

456

Với mong muốn đem đến cho khách hàng những dòng sản phẩm điện thoại chất lượng, thời trang với giá cả hợp lý nhất, mang ứng dụng cao, hiện đại, phù hợp với gu thẩm mỹ của người Việt Nam, Điện thoại Duy Phương – 83A ấp Long Hòa A1, Long Thạnh, Phụng Hiệp, Hậu Giang đã ra đời, đáp ứng nhu cầu sử dụng thiết bị số, đưa công nghệ tới gần hơn với người tiêu dùng.

Khác biệt với các cửa hàng di động khác ở đây, Duy Phương hiện đang cung cấp rất nhiều sản phẩm di động đến từ những thương hiệu hàng đầu như: Apple, Samsung, Oppo, Huawei, Nokia, LG, Sony, Vivo,… với nhiều khoảng giá khác nhau. Bên cạnh đó, cửa hàng còn có thêm dịch vụ sửa chữa, thay, ép màn hình, dán kính… sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Để mang đến cho khách hàng những ưu đãi và điều kiện tốt nhất, Duy Phương hợp tác với Vimo – Dịch vụ thanh toán điện tử hoạt động Đa môi trường, Đa nền tảng giúp quý khách có thể trả góp KHÔNG LÃI SUẤT bằng thẻ tín dụng lên đến 12 tháng. Theo đó, chỉ cần mua sản phẩm từ 3 triệu trở lên, quý khách đã có thể hưởng ngay combo ưu đãi:

  • KHÔNG lãi suất (kỳ hạn linh hoạt từ 3-12 tháng)
  • KHÔNG trả trước bất cứ 1 đồng nào
  • KHÔNG xét duyệt hồ sơ
  • KHÔNG cần có mặt tại cửa hàng
  • KHÔNG giới hạn số lần trả góp
  • KHÔNG quá 5 phút để hoàn tất đơn hàng
  • KHÔNG cần người bảo lãnh tài chính

Chỉ cần sở hữu thẻ tín dụng của 1 trong 18 bank sau: CitiBank, VIB, TPBank, Techcombank, SHB, VPBank, Sacombank, HSBC, Maritime Bank, Shinhan Bank, ANZ, Standard Chartered, OCB, Sacombank, SeABank, Kiên Long Bank, Eximbank, FE Credit khi mua các sản phẩm từ 3 triệu đồng trở lên, bạn đã có thể trải nghiệm dịch vụ này.

Giờ đây, bạn đã có thể thoải mái lựa chọn sản phẩm mình yêu thích với Điện thoại Duy Phương – 83A ấp Long Hòa A1, Long Thạnh, Phụng Hiệp, Hậu Giang để trải nghiệm ngay mua trả góp 0% lãi suất.

Hotline của cửa hàng: 0907787898