Chương trình mua sản phẩm Apple trả góp 0% tại Hoàng Phúc Mobile

356

 

 

Sự bùng nổ của thời đại công nghệ số 4.0 đã nêu cao giá trị và vai trò của chiếc điện thoại di động trong cuộc sống con người hiện nay. Đặc biệt là sự ra đời của dòng sản phẩm Apple đã tạo nên một hiện tượng thế giới mới. Hiểu được điều đó, Hoàng Phúc Mobile – 548 Lê Hồng Phong, Quận 10, Hồ Chí Minh hân hạnh mang đến những sản phẩm công nghệ iPhone;iPad tới gần hơn với các “tín đồ táo” Việt Nam, đảm bảo quý khách sẽ hài lòng bởi chất lượng, dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo tại nơi đây, mẫu mã sản phẩm đa dạng mà giá cả cực kỳ “mềm”, đảm bảo phù hợp với mọi đối tượng tiêu dùng. Sự tin tưởng của khách hàng tạo nên sự thành công của Hoàng Phúc Mobile!

Để tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng, Hoàng Phúc Mobile đã hợp tác với Vimo – Dịch vụ thanh toán điện tử hoạt động Đa môi trường, Đa nền tảng giúp quý khách có thể trả góp KHÔNG LÃI SUẤT bằng thẻ tín dụng lên đến 12 tháng. Theo đó, chỉ cần mua sản phẩm từ 3 triệu trở lên, quý khách đã có thể hưởng ngay ưu đãi vàng:

  • KHÔNG lãi suất (kỳ hạn linh hoạt từ 3-12 tháng)
  • KHÔNG trả trước bất cứ 1 đồng nào
  • KHÔNG xét duyệt hồ sơ
  • KHÔNG cần có mặt tại cửa hàng
  • KHÔNG giới hạn số lần trả góp
  • KHÔNG quá 5 phút để hoàn tất đơn hàng
  • KHÔNG cần người bảo lãnh tài chính

Hãy đến ngay Hoàng Phúc Mobile để trải nghiệm những ưu đãi hấp dẫn nhất tại chương trình mua sắm thỏa thích, tiền không cần vội, trả góp chỉ 0% lãi suất các bạn nhé nhé^^

Địa chỉ của hàng: 548 Lê Hồng Phong, Phường 10, Quận 10, Hồ Chí Minh

Hotline của cửa hàng: 0962309417

Lưu ý: Chương trình dành riêng cho chủ thẻ CiTiBank, VIB, TPBank, Techcombank, SHB, VPBank, Sacombank, HSBC, Maritime Bank, Shinhan Bank, ANZ, Standard Chartered, OCB, Sacombank, SeABank, Kiên Long Bank, Eximbank, FE Credit khi mua các sản phẩm từ 3 triệu đồng trở lên.