Sắm ngay dế yêu mới với chương trình trả góp 0% tại Hoàng Đạt Mobile

433

Hoàng Đạt Mobile là một trung tâm chuyên mua bán, trao đổi, sửa chữa các mặt hàng điện thoại Apple xách tay giá rẻ và các linh kiện, phụ kiện điện thoại chuyên dùng. Được khách hàng tin yêu đánh giá là hệ thống tin cậy hàng đầu, với chất lượng uy tín cùng dịch vụ cực thích, Hoàng Đạt Mobile cùng dàn nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp luôn cố gắng mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất với cam kết sản phẩm chính hãng và chế độ bảo hành dài hạn tin cậy hàng đầu..

Để khẳng định chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng, Hoàng Đạt Mobile đã hợp tác với Vimo – Dịch vụ thanh toán điện tử hoạt động Đa môi trường, Đa nền tảng giúp quý khách có thể trả góp KHÔNG LÃI SUẤT bằng thẻ tín dụng lên đến 12 tháng.

Theo đó, chỉ cần đáp ứng đủ 2 điều kiện:

  • Là chủ thẻ của 1 trong 18 bank: HSBC, Shinhanbank, Sacombank, Eximbank, Standard Chartered, SeABank, TPBank, Citibank, Techcombank, VIB, SCB, VPBank, FE Credit, OCB, ANZ, Maritime bank, Kiên Long Bank, SHB.
  • Mua sản phẩm từ 3 triệu trở lên.

Là quý khách đã có thể trả góp 0% lãi suất trong 12 tháng. Đặc biệt trả góp qua Vimo, bạn sẽ không phải mất một khoản đặt cọc nào cả, không phải chứng minh tài chính rườm rà như trả góp thông thường nữa. Ngay cả bạn muốn trả góp online, không cần đến cửa hàng cũng được.

Còn chần chừ gì mà không đến ngay Hoàng Đạt Mobile để sở hữu ngay các siêu phẩm công nghệ cùng ưu đãi trả góp không lãi suất qua Vimo ngay. Địa chỉ cửa hàng: 829 ẤP 5, XÃ THẠCH PHÚ, HUYỆN VĨNH CỬU, TỈNH ĐỒNG NAI.

Hotline cửa hàng: 084869233233