Lan tỏa niềm vui khi mua sắm với Cửa hàng điện thoại Di động Cười

380

Sau hơn 10 năm thành lập thương hiệu Di động cười – 642 LÊ HỒNG PHONG, PHƯỜNG 10, QUẬN 10, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH đã khẳng định được niềm tin với người tiêu dùng. Là một trong những cửa hàng uy tín lớn nhất tại Sài Gòn chuyên cung cấp điện thoại, máy tính bảng số 1 trên thị trường từ các thương hiệu như: Apple, Samsung, Oppo, Vivo,…

Di động cười ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng ở khắp mọi nơi trên cả nước, giúp khách hàng có những trải nghiệm tuyệt vời nhất, luôn cảm nhận được niềm vui, hạnh phúc vỡ òa khi mua sắm. Hơn nữa, Di Động Cười còn có chương trình “SỬA CHỮA TẬN NHÀ” an toàn, uy tín và chuyên nghiệp nhất.

Để khẳng định chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng, Di động cười đã hợp tác với Vimo – Dịch vụ thanh toán điện tử hoạt động Đa môi trường, Đa nền tảng giúp quý khách có thể trả góp KHÔNG LÃI SUẤT bằng thẻ tín dụng lên đến 12 tháng.

Theo đó, chỉ cần đáp ứng đủ 2 điều kiện:

  • Là chủ thẻ của 1 trong 17 bank: HSBC, Shinhanbank, Sacombank, Eximbank, Standard Chartered, SeABank, TPBank, Citibank, Techcombank, VIB, SCB, VPBank, FE Credit, OCB, ANZ, Maritime bank, Kiên Long Bank, Nam Á.
  • Mua sản phẩm từ 3 triệu trở lên

Là quý khách đã có thể trả góp 0% lãi suất trong 12 tháng qua Vimo, không phải mất một khoản đặt cọc nào, không phải chứng minh tài chính rườm rà. Ngay cả bạn muốn trả góp online, không cần đến cửa hàng cũng được.

Còn chần chừ gì mà không đến ngay Di động cười để sở hữu ngay các siêu phẩm công nghệ cùng ưu đãi trả góp không lãi suất qua Vimo ngay. Địa chỉ cửa hàng: 642 LÊ HỒNG PHONG, PHƯỜNG 10, QUẬN 10, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Hotline cửa hàng: 0989686368