Đổ xô mua sắm với chương trình trả góp không lãi suất tại Hào Tuấn Mobile

716

Hào Tuấn Mobile là một trung tâm chuyên cung cấp, mua bán và trao đổi các sản phẩm điện thoại thông minh Iphone, Samsung, OPPO, HTC, Nokia cùng hàng loạt các sản phẩm công nghệ như máy tính bảng, swatch và các phụ kiện di động khác.Với nhiều năm hoạt động và tạo dựng uy tín, Hào Tuấn Mobile đã dần dần trở thành cái tên không còn xa lạ với các tín đồ công nghệ trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

Với mong muốn mọi tín đồ công nghệ đều có thể sở hữu những sản phẩm công nghệ một cách đơn giản nhất, kể cả bạn chưa đủ tiềm lực về tài chính, Hào Tuấn Mobile và Vimo đã chính thức hợp tác triển khai chương trình: Trả góp không lãi suất. Theo đó, quý khách hoàn toàn có thể ring ngay siêu phẩm công nghệ với hàng loạt ưu đãi vàng:

  • Không đồng đặt cọc
  • Không lãi suất
  • Thanh toán đa kỳ hạn: 3-6-9-12 tháng
  • Không thủ tục chứng minh tài chính rườm rà
  • Có thể trả góp online, không cần đến trực tiếp cửa hàng

Giờ đây, bạn đã có thể thoải mái lựa chọn sản phẩm mình yêu thích với Hào Tuấn Mobile679 Nguyễn Trãi, phường 11, quận 5, thành phố Hồ Chí Minh để trải nghiệm ngay mua trả góp 0% lãi suất.

Hotline: 084906141999

Lưu ý: Chương trình dành riêng cho chủ thẻ HSBC, Shinhanbank, Sacombank, Eximbank, Standard Chartered, SeABank, TPBank, Citibank, Techcombank, VIB, SCB, VPBank, FE Credit, OCB, ANZ, Maritime bank, Kiên Long Bank, SHB khi mua các sản phẩm từ 3 triệu đồng trở lên.