Chương trình trả góp không lãi suất tại Việt Á Motor

564

Trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển (10/05/2005) Công ty Việt Á Motor nay là “Công ty TNHH đầu tư phát triển thương mại dịch vụ Việt Á” đã có những bước phát triển không ngừng trong việc sửa chữa, bảo dưỡng và chăm sóc khách hàng cho tất cả các dòng xe máy của các hãng khác nhau.

Với đội ngũ kĩ thuật viên dày dặn kinh nghiệm với tay nghề cao cùng thế hệ trẻ, đầy sáng tạo và năng động, chịu khó và ham học hỏi được đào tạo từ các trường dạy nghề nổi tiếng ở khu vực Miền Bắc. Việt Á tự hào khi mang đến cho khách hàng những dịch vụ uy tín và chất lượng bằng cả trái tim và trí tuệ, để lại ấn tượng, niềm tin sâu sắc trong lòng khách hàng.

Song song đó, Việt Á còn là nhà tư vấn, thẩm định các cho khách hàng về những chiếc xe motor họ mang đến. Giúp khách hàng có những lựa chọn phù hợp và thông minh nhất. Không những thế, Công ty TNHH đầu tư phát triển thương mại dịch vụ Việt Á còn liên kết với các hãng xe như: Honda, Piaggo, YaMaHa, SuZuKi, Kawasaki,… nhằm phục vụ cho khách hàng những mặt hàng chính hãng phong phú, chất lượng với giá cả rẻ nhất thị trường Hà Nội.

Biết rằng để mua mới một chiếc xe không phải là điều dễ dàng, Việt Á đã chính thức bắt tay với Vimo triển khai chương trình: Trả góp không lãi suất.

Cụ thể, chỉ cần sở hữu thẻ tín dụng và mua sắm sản phẩm từ 3 triệu trở lên là bạn đã có thể:

  • Được phép lựa chọn kỳ hạn thanh toán trả góp từ 3-6-9-12 tháng, chỉ với 0% lãi suất.
  • Không phải trả trước một đồng nào
  • Thủ tục phi giấy tờ, thời gian phê duyệt giao dịch nhanh chóng
  • Có thể trả góp online, không cần đến trực tiếp cửa hàng

Sở hữu xe máy chưa bao giờ dễ và rẻ đến như thế. Lựa chọn trả góp thẻ tín dụng tại Việt Á Motor ngay để được sở hữu xe trước – tiền cứ từ từ trả sau ngay!

Hotline của Việt Á Motor: 0979207878

Địa chỉ chấp nhận trả góp của Việt Á Motor: Lô 1,2,3,4 ô số 3 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội