Chương trình trả góp không lãi suất tại Di Động Thúy Anh

610

Chỉ trong 2 thập kỷ mới đây, điện thoại di động từ một phát minh mới lạ trong việc liên lạc đã nhanh chóng trở thành thiết bị không thể thiếu trong đời sống hàng ngày. Và giờ, với những sản phẩm smartphone đã làm thay đổi hoàn toàn cách chúng ta làm việc, giao tiếp và quản lý. Biết được nhu cầu đó, cửa hàng di động Thúy Anh – Ấp Bắc Sơn, thị trấn Núi Sập, Thoại Sơn – đã ra đời và nhanh chóng nhận được sự ủng hộ nhiệt liệt của người dân An Giang.

Giữa muôn vàn cửa hàng di động tại An Giang, Thúy Anh được biết đến là một trong những thương hiệu buôn bán di động với giá cả canh tranh bậc nhất. Không những thế, kho di động của Thúy Anh rất là đa dạng, không khó để khách hàng có thể tìm được bất cứ con smartphone vào bất kỳ tầm giá nào, đến từ những thương hiệu hàng đầu như: Iphone, Sony, Samsung, Xiaomi, Huawei, Oppo, HTC, LG, Vivo,… Cùng với chế độ bán hàng uy tín lâu năm, đội ngũ tư vấn, kỹ thuật giàu kinh nghiệm chắc chắn sẽ làm vừa lòng bất cứ fan công nghệ nào.

Với mong muốn giúp khách hàng có thể thoải mái tài chính hơn nữa, Di động Thúy Anh đã chính thức bắt tay với Vimo, mang đến cơ hội mua hàng với cực nhiều ưu đãi:

  • 0% lãi suất
  • Kỳ hạn linh hoạt 3 – 6 – 9 – 12 tháng
  • Không đặt cọc
  • Không giấy tờ
  • Hưởng đầy đủ chính sách bảo hành, hậu mãi tại Di động Thúy Anh

Thật vậy, chỉ cần 0đ trả trước, rước máy về ngay sẽ chẳng còn là ước mơ xa vời của người dân An Giang nữa rồi. Đến Di động Thúy Anh – Ấp Bắc Sơn, thị trấn Núi Sập, Thoại Sơn, An Giang ngay!

Hotline cửa hàng: 0964855567

(**Lưu ý: Chương trình dành riêng cho chủ thẻ HSBC, Shinhanbank, Sacombank, Eximbank, Standard Chartered, SeABank, TPBank, Citibank, Techcombank, VIB, SCB, VPBank, FE Credit, OCB, ANZ, Maritime bank, Kiên Long Bank, SHB khi mua các sản phẩm từ 3 triệu đồng trở lên.)